Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 7 – Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Tại TPHCM

08.06.2020
Wind
()

Lớp 7 đánh dấu một cột mốc trong chặng đường 4 năm cấp hai của các em. Đây được xem là năm học khá quan trọng. Nhưng làm sao giúp trẻ học tốt ở trường khi phụ huynh không thể trực tiếp theo dõi con? Quý phụ huynh hãy yên tâm, đội ngũ gia sư lớp 7 tại trung tâm gia sư WElearn là địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp các em:

Ôn tập và củng cố kiến thức lớp 6 trước khi hướng dẫn trẻ tiếp thu bài mới lớp 7.
Tổng kết kiến thức ở trường khi trẻ chưa có đủ thời gian để ghi nhớ sâu.
Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi nếu các em có ý định thi vào lớp 10 trường chuyên.
Kiểm tra đánh gia năng lực hiện tại từ đó định hướng và đưa ra lộ trình học tập phù hợp cho trẻ.
Gia sư lớp 7 rèn luyện kiến thức môn năng khiếu cho các em ở tất cả các lớp khu vực Quận, Huyện TPHCM: gia sư quận 8, gia sư quận 9, Gia sư Tân Bình,…

Để đáp nhu cầu khác nhau của phụ huynh tại nhiều khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại WElearn đang tổ chức các lớp: dạy kèm toán lớp 7, Gia sư ngữ văn lớp 7, Gia sư lý lớp 7, Gia sư tiếng anh lớp 7,…

gia sư lớp 7

Hình ảnh minh họa: gia sư lớp 7 – Gia sư WElearn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ WELEARN TẬN TÂN, HẾT LÒNG

Gia sư WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại Học Kinh tế – Luật, Đại Học Công nghệ Tp.HCM, Trường Đại học Ngân Hàng,  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,…

Gia sư WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

Gia sư WElearn là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Phú Yên, là giảng viên Trường THCS – THPT Hoa Sen, Trường THCS Thông Tây Hội, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

TIẾN BỘ CÙNG GIA SƯ WELEARN

✴️  Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.

✴️  Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.

✴️  Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

✴️  WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập của các em để phụ huynh yên tâm hơn.

Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả học tập cho bé.

GIA SƯ TOÁN LỚP 7

Toán lớp 7 là kiến thức nền tảng cốt lõi nó sẽ theo các em đến khi tốt nghiệp 12. Và những năm đầu đại học: hàm số và đồ thị, toán thống kê, nghiệm của đa thức,… Phần hình học các em tiếp tục được củng cố kiến thức về góc, đường thẳng bên cạnh đó là sự tất tần tật sự hiểu biết xoanh quanh TAM GIÁC. Môn toán lớp 7 tuy không quá khó nhưng khiến nhiều em khá đau đầu nhất là toán đại số. Vì vậy muốn đạt điểm cao môn toán các em hãy:

Rèn luyện sự kiên trì nhất là toán thông kê, nó cần sự tập trung cao độ. Khi gặp dạng toán này các em nên bình tĩnh đọc thật kỹ đề bài. Nếu có thể hãy ghi nhận dữ liệu bài toán và thử giải nháp theo nhiều cách nhé!

Vận dụng sơ đồ tư duy để tổng hợp kiến thức. Đây là phương pháp giúp các em liên kết các bài học từ nội dung chính đến nội dung chi tiết. Từ đó các em sẽ dễ dàng tìm ra sự liên kết và mối liên hệ của chúng để dễ ghi nhớ hơn.

Kiến thức toán lớp 7

Hình ảnh minh họa: Kiến thức Toán lớp 7

GIA SƯ LÝ LỚP 7

Nối tiếp chương trình vật lý lớp 6, lên lớp 7 các em tiếp tục được “nạp” thêm kiến thức mới: QUANG HỌC, ÂM HỌCĐIỆN HỌC.

Chương Quang học: chương này các em được trang bị kiến thức về ánh sáng, định luật ánh sáng,… Đặc biệt là kiến thức thực tế về ứng dụng của gương cầu lồi, gương cầu lõm.

Chương Âm Học: chương này chủ yếu là lý thuyết để các em hiểu về nguồn âm, độ cao, độ to của âm, môi trường truyền âm. Thông qua đó để ứng dụng thực hành các biện pháp chống ô nhiễm tiếng ồn.

Chương Điện Học: Đây là chương khó nhất của chương trình vật lý lớp 7. Ngoài việc tiếp thu các định nghĩa mới các em còn phải ứng dụng toán học phương trình để giải quyết các bài toán phức tạp về mạch điện, cường độ dòng điện,…

Kiến thức vật lý lớp 7

Hình ảnh minh họa: Tổng hợp kiến thức vật lý lớp 7 bằng imindmap

Nghe qua nội dung phải học vật lý 7 đúng là “hoang mang” thật. Và không may là môn học “khó nuốt” này lại là 1 trong 3 môn khối tự nhiên. Do vậy, phụ huynh nên kiểm tra năng lực của con môn học này thường xuyên nhé!

GIA SƯ ANH VĂN LỚP 7

Tiếng anh không còn là môn học dừng lại ở việc đạt được điểm số cao. Mục đích sau cùng của việc học ngoại ngữ đó là có thể nói chuyện lưu loát với người nước ngoài. Tuy nhiên chương trình anh văn lớp 7 lại khá nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Khi trẻ phải dành thời gian cho các môn học khác thì việc nhanh quên kiến thức môn này là điều khó tránh.

Do đó việc tìm gia sư tiếng anh lớp 7 cho con được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Gia sư tiếng anh lớp 7 sẽ là người cùng trẻ luyện nghe, nói. Hướng dẫn trẻ phương pháp đọc, viết. Cùng trẻ luyện tập ngữ pháp để nắm vững từ vựng. Giúp trẻ tự tin hoàn thành chương trình học với đúng kiến thức trẻ đang sở hữu.

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7 TẠI NHÀ BAO NHIÊU TIỀN?

BẢNG GIÁ DẠY KÈM LỚP 7 (đvt là Buổi)
LỚP SV Giỏi GV VIP-SV VIP-GV
7 150,000 200,000 300,000 400,000

Thời gian dạy:
– 90phút/buổi.
CHỈ VỚI 100K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

GIA SƯ WELEARN – NƠI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynh và gia sư để đồng hành cùng các em trên con đường học vấn. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 7  các môn: toán, lý, hóa, văn, anh văn,…cho con? Hãy liên hệ với WElearn bằng cách:

√ Đến trực tiếp văn phòng WElearn tại địa chỉ: Tầng 3, 133/1A Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
√ Gọi tới hotline: 090.678.2291.
√ Đăng yêu cầu tìm gia sư
√ Hoặc điền thông tin vào đây

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.