Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Lớp 12 – Dạy Kèm Các Môn Toán Lý Hóa Tiếng Anh 12

  06.03.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (3 votes)

  Lớp 12 là thời điểm quyết định mang tính bước ngoặc đối với tất cả các em học sinh. Ngoài việc nắm chắc kiến thức căn bản cho kỳ thi Tốt nghiệp. Các em cũng phải vững kiến thức nâng cao để có điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH. Và chắc chắn rằng việc học tại trường là chưa đủ. Vì vậy tìm một Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà là một giải pháp hữu hiệu giúp các em đạt được kết quả mong muốn. Hãy cùng WElearn Gia Sư tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Những lợi ích khi tìm Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà cho con

  Vừa học chính khóa vừa học phụ đạo, nên thời gian cả ngày chỉ đủ để các em học bài mới và ôn tập sơ lại kiến thức. Nếu tham gia các lớp học thêm tại trung tâm thì lại tốn thời gian di chuyển của các em. Chính vì vậy mà việc thuê gia sư dạy kèm lớp 12 được rất nhiều quý phụ huynh lựa chọn. Vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho các em:

  • Giúp các em trang bị những kiến thức trọng tâm, cần thiết cho kỳ thi học kỳ lớp 12 đạt kết quả tốt nhất
  • Gia sư dạy lớp 12 có nhiều kinh nghiệm thi tốt nghiệp THPT, thi tuyển sinh sẽ giúp các em chuẩn bị tâm lý thật tốt để vượt qua kỳ thi này.
  • Giúp các em định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
  • Gia sư các lớp là Sinh viên, Giáo viên sẽ là một kênh tư vấn những vấn đề thắc mắc của các em ngoài việc học.
  • Giáo viên của trung tâm giúp các em nhận ra năng khiếu bản thân từ đó cùng với gia đình giúp cho các em phát triển bản thân hơn.
  Gia sư lớp 12 dạy kèm tận nhà
  Gia sư lớp 12 dạy kèm tận nhà

  2. Dịch vụ gia sư lớp 12 theo nhóm của Trung tâm WElearn

  Dạy kèm một – một thực sự là một lựa chọn chăm sóc rất tốt đối với học sinh. Nhưng kèm theo đó là một chi phí phải trả không hề nhỏ. Còn việc ôn thi đại trà thì tất nhiên sẽ có những hạn chế nhất định. Khi mà sỉ số quá đông Giáo viên cũng sẽ không đủ thời gian để theo dõi từng em một.

  Thấu hiểu được điều đó WElearn hiện đang triển khai gia sư dạy lớp 12 theo nhóm cho phụ huynh nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng. Theo đó:

  • Các em được học theo nhóm 4-6 em/lớp theo khối thi các em chọn. Ngoài sự hỗ trợ của Gia sư Trung tâm WElearn các em có thể trao đổi với bạn học cùng để tìm ra những lời giải nhanh, hay, tiết kiệm thời gian thi.
  • Giá cả phải chăng giúp phụ huynh giảm bớt áp lực tài chính học tập cho các em hơn.
  • Gia sư WElearn cam kết đảm bảo chất lượng và theo dõi sát sao quá trình ôn thi của các em để có kết quả tốt nhất.

  Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ này, quý phụ huynh có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0789.88.22.91 để được tư vấn miễn phí.

  2.1. Gia sư lớp 12 dạy Toán

  Môn Toán có thể nói không quá khó khi các em muốn đạt được điểm trung bình. Nhưng để đạt được điểm khá, giỏi môn học này đòi hỏi các em cần có chiến lược. Gia sư Toán lớp 12 sẽ giúp các em điều đó bằng cách hệ thống kiến thức cần nhớ:

  • Phần Giải tích gia sư toán 12 sẽ giúp các em ôn tập các nội dung: Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số; Hàm Số Lũy Thừa Hàm Số Mũ Và Hàm Số Lôgarit; Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng; Số Phức.
  • Phần Hình, gia sư dạy kèm toán 12 sẽ hỗ trợ các em hệ thống kiến thức cần nhớ: Khối Đa Diện; Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu; Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian.

  Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 12 cho con để trị mất gốc và ôn thi thì hãy liên hệ đến WElearn Gia sư. Chúng tôi sẽ lọc Gia sư miễn phí cho các bạn.

  2.2. Dạy kèm tại nhà lớp 12 môn Hóa

  Qua quá trình khảo sát nhu cầu tìm Gia sư môn Hóa 12 Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Trung tâm Gia sư WElearn có cung cấp các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 12 như sau:

  • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà giúp học sinh ôn tập kiến thức căn bản cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  • Cung cấp Gia sư Hóa 12 cho mọi trình độ học sinh, học phí rẻ.
  • Nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi để thi vào trường TOP như ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa,…
  • Gia sư Toán Lý Hóa 12 phụ trách luôn 3 môn để ôn tập cho các em
  dạy kèm môn hóa lớp 12
  Dạy kèm môn hóa lớp 12

  2.3. Gia sư lớp 12 dạy kèm tiếng Anh

  Tuy tiếng Anh không phải là môn học ưu tiên bắt buộc giỏi bằng mọi giá. Nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của môn ngoại ngữ này. Đặc biệt là những em có ý định trở thành Giáo viên Anh văn hay một số ngành đặc thù phải sử dụng tiếng Anh như một công cụ việc làm như: Ngành ngôn ngữ anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, hay ngành Việt Nam học,…

  Bên cạnh đó, nhiều ngành sẽ cho thí sinh chọn khối thi A hoặc D. Để né hai môn “khó nuốt” Vật lý và Hóa học, các em có xu hướng chọn Khối D….cho “nhẹ nhàng”.

  gia sư tiếng anh lớp 12 dạy kèm tại nhà
  Gia sư tiếng anh 12 dạy kèm tại nhà

  Tuy nhiên việc đạt điểm cao khối D là không dễ. Khi môn văn phụ thuộc quá nhiều khả năng cảm thụ để đạt điểm cao. Còn môn Anh văn thì lượng kiến thức khá khó nhớ. Vì vậy, tìm Gia sư tiếng Anh 12 giúp con ôn thi là lựa chọn cần thiết

  3. Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 12 tại trung tâm WElearn

   Gia sư là Sinh viênGia sư là Giáo viên
  Gia sư dạy toán lớp 12200,000k/buổi300,000k/buổi
  Gia sư dạy vật lý 12200,000k/buổi300,000k/buổi
  Gia sư dạy hóa lớp 12200,000k/buổi300,000k/buổi
  Gia sư dạy anh văn lớp 12200,000k/buổi300,000k/buổi
  Dạy kèm tại nhà lớp 12 các môn khác: Văn, Sử, Địa,…Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.

  Thời gian dạy:
  – 90phút/buổi đối với Giáo viên và 120 phút/buổi đối với Sinh viên
  CHỈ VỚI 130K/GIỜ – Các bạn đã có ngay Gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  Bảng báo giá chi tiết phía trên đã bao gồm tất cả các khoản phí mà quý phụ huynh gửi cho gia sư lớp 12 vào mỗi cuối tháng. Ngoài ra trung tâm không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác.

  4. Trung tâm Gia sư WElearn – Nơi tin cậy để tìm gia sư lớp 12 cho con

  Trung tâm gia sư WELearn là nơi giới thiệu gia sư lớp 12 uy tín, chất lượng. Nếu trong quá trình học nếu phụ huynh có bất kỳ vấn đề nào chưa hài lòng về Gia sư hãy thông báo cho chúng tôi để WElearn kịp thời điều chỉnh, đảm bảo tiến độ học tập của các em. Trân trọng!

  Xem thêm các dịch vụ Gia sư lớp khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.