Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Tìm Gia Sư Lớp 3 – Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà

  25.02.2022
  WElearn Thanh Việt
  5/5 - (1 vote)

  Trong những năm trở lại đây, nhiều người lớn cũng phải ngỡ ngàng khi đọc được những bài toán hay bài thi của học sinh lớp 3. Với chương trình học không những nhiều hơn mà thực tế lớp 3 cũng khó hơn lớp 1 và lớp 2 rất nhiều. Vì vậy việc tìm Gia sư lớp 3 cho con cũng là điều nên làm. Hãy cùng gia sư dạy kèm WElearn tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

  1. Tại sao cần tìm Gia sư lớp 3 tại nhà để dạy kèm cho con?

  Nhắc đến tìm Gia sư cho học sinh Tiểu học, nhiều người lớn chắc hẳn rất ngỡ ngàng. Nhưng khi đi vào chương trình học mới biết, các kiến thức hiện nay các em tiếp cận rất nhiều.

  Lên lớp 3, nội dung các môn học bắt đầu nhiều lên. Trong khi các bé đang cần được sự hỗ trợ của gia đình với lượng kiến thức rất nhiều này, cha mẹ đang phải bận rộn lo toan, thì tìm Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà là điều cần thiết.

  Gia sư lớp 3
  Gia sư lớp 3

  Gia Sư lớp 3 hay Gia sư Tiểu học không đòi hỏi quá nhiều kiến thức học thuật. Điều quan trọng của Gia sư khối học này đó chính là kỹ năng Sư phạm. Bởi các em còn rất nhỏ, hay nhõng nhẽo lại rất lười với việc tự ngồi vào bàn để học.

  Truyền tải kiến thức để trẻ hiểu rất quan trọng. Tuy nhiên để làm được như vậy Gia sư cần có sự định hướng cho trẻ cách giải quyết tình huống, tập thói quen tự học, giúp trẻ thiết kế thời gian biểu hằng tuần hay hằng ngày. Có như vậy việc học sau này của trẻ sẽ dễ dàng hơn.

  Việc tìm Gia sư dạy kèm lớp 3 không khó. Khó ở chỗ là tìm Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Từ đó lựa chọn Gia sư phù hợp với cách học của trẻ. Nếu quý phụ huynh còn đang trên hành trình tìm Gia sư cho bé thì hãy ghé thăm WElearn nhé! Gia Sư các lớp tại WElearn cam kết luôn cam kết:

  • Là Gia sư có kỹ năng sư phạm vững vàng.
  • Là người dạy kèm tận tâm truyền cảm hứng học tập cho trẻ.
  • Là người giúp các bé định hướng thái độ học tập nghiêm túc, đúng đắn.

  2. Gia sư lớp 3 cần chuẩn bị gì khi đi dạy?

  Có không ít phụ huynh học một cách nhồi nhét khi trẻ hay quên. Tuy nhiên đây không phải là một lựa chọn tối ưu. Bởi càng nhồi nhét trẻ càng hoảng sợ. Từ đó việc hay quên cứ mãi tái diễn. Cùng Gia sư dạy lớp 3 WElearn thảo luận kinh nghiệm giảng dạy đối với học sinh lớp 3 nhé!

  2.1. Nắm bắt tình hình học tập của trẻ

  Đầu tiên, quý phụ huynh và Gia sư cần nắm bắt chính xác tình hình học tập của bé. Sức  học của bé đang ở mức giỏi, trung bình, khá hay yếu kém. Cần cho bé làm một bài kiểm tra tổng quát để xác định các em cần hỗ trợ kiến thức phần nào. Nội dung chương nào các em chưa nắm vững. Có như thế Gia sư sẽ lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với nhu cầu cần hỗ trợ của bé.

  2.2. Tìm hiểu tâm lý tính cách của học sinh lớp 3

  Tích cực trao đổi, nói chuyện với trẻ để nắm bắt tâm lý và tính cách của chúng. Có những đứa trẻ khá năng động và thích hỏi. Bên cạnh đó có những em lại mang tính cách hướng nội, hơi xa cách với người lạ. Việc nắm bắt được thái độ của trẻ giúp Gia sư có thể dễ dàng ứng biến các tình huống “oái ăm” của các bạn nhỏ.

  Ví dụ như với những đứa trẻ hiếu động việc ngồi yên để học là điều không tưởng. Do đó Gia sư nên dành thời gian nghỉ giải lao chơi mà học với chúng. Không bắt trẻ ngồi làm bài nhưng có thể thảo luận với trẻ về nội dung học, cách giải bài toán chẳng hạn.

  2.3. Kiên nhẫn với việc dạy và học của bé

  Điều quan trọng nhất của Gia sư là biết kiên trì, nhẫn nại với lứa tuổi thứ ba học trò. Bởi ở độ tuổi này trẻ suy nghĩ của trẻ vẫn là con nít. Chúng cần người chỉ dẫn, định hướng, phân tích.

  Kiên nhẫn khi dạy trẻ
  Kiên nhẫn khi dạy trẻ

  Tuy nhiên hầu hết các bậc phụ huynh đều nhận được phản ứng trái ý của mình từ trẻ. Nếu muốn trẻ “nghe lời” bắt buộc người lớn phải có những “chiêu thức” nhất định. Hơn hết chính là sự kiên trì.

  Bên cạnh đó, việc học của trẻ nên theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Để trẻ tiến bộ phải cần thời gian. Cho nên các bài tập giao cho trẻ làm nên vừa với học lực của chúng. Tránh yêu cầu trẻ hoàn thành các bài toán khó. Việc này sẽ gây nên tâm trạng ức chế và làm cho trẻ ghét bỏ việc học hơn.

  3. Bảng giá Gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà

  Môn họcGia sư Sinh viên giỏiGia sư Giáo viên
  Gia Sư dạy Toán lớp 3120,000/buổi200,000/buổi
  Gia Sư Tiếng Việt120,000/buổi200,000/buổi
  Gia Sư Tiếng Anh120,000/buổi200,000/buổi
  Gia Sư Toán Tiếng Việt lớp 3120,000/buổi200,000/buổi
  Gia Sư Toán – Tiếng Anh120,000/buổi200,000/buổi
  Gia sư Tiếng Việt – Tiếng Anh120,000/buổi200,000/buổi
  Gia sư báo bài lớp 3120,000/buổi200,000/buổi

  Thời gian dạy:
  – 90phút/buổi đối với Giáo viên và 120 phút/buổi đối với sinh viên
  CHỈ VỚI 80K/GIỜ – Các bạn đã có ngay Gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

  4. Quy trình tìm Gia sư lớp 3 tại nhà

  Khi cần tìm Gia sư cho bé lớp 3 cho con quý phụ huynh có thể đến trực tiếp Trung Tâm Gia Sư WElearn để được tư vấn cụ thể. Hoặc quý phụ huynh không có thời gian có thể gọi trực tiếp đến số hotline: 0789.88.22.91. Đội ngũ tư vấn của WElearn sẽ hỗ trợ quý phụ huynh tốt nhất!

  Nếu quý phụ huynh có sự bất tiện trong 2 cách tìm Gia sư như trên có thể đăng yêu cầu tìm Gia sư trực tiếp tại website của chúng tôi. Quý phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin như:

  • Yêu cầu tìm Gia sư môn gì: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh.
  • Thời gian học với Gia sư tại nhà.
  • Địa điểm cần Gia sư giỏi lớp 3 trực tiếp đến hỗ trợ.
  • Cùng một số yêu cầu mà quý phụ huynh cần ở mục chi tiết yêu cầu dạy kèm tại nhà kèm theo số điện thoại liên hệ và thời gian WElearn hỗ trợ. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn liên hệ trực tiếp với quý phụ huynh.

  Khi nắm rõ các yêu cầu của quý phụ huynh. WElearn sẽ tiến hành tìm Gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu.

  Được sự đồng ý của Gia sư, WElearn và quý phụ huynh. Gia sư sẽ tiến hành dạy thử 1-2 buổi. Nếu quý phụ huynh đồng ý thì Gia sư lớp 3 sẽ trực tiếp thực hiện giảng dạy.

  Nếu quý phụ huynh có bất kỳ sự không hài lòng nào, WElearn sẽ tìm Gia sư khác hoàn toàn miễn phí!

  5. Gia sư lớp 3 môn Toán

  Cũng như lớp 1 và lớp 2, chương trình lớp 3 quan trọng vẫn gồm 2 môn Toán và tiếng Việt. Các em phải làm quen với những phép tính hàng trăm, hàng nghìn, tính trung bình và cả những bài toán khó mà nhiều người đọc không nghĩ rằng đó dành cho học sinh tiểu học.

  Thời điểm này, chỉ cần các em thấy sợ hãi, lo lắng sẽ dễ dàng dẫn đến chán nản, và bỏ bê bài học, đặc biệt khi không có sự kèm cặp của cha mẹ. Lúc này, phụ huynh nên cân nhắc tìm Gia sư Toán cho bé, vừa giúp con học tập, vừa có người trò chuyện cùng con.

  Gia sư Toán lớp 3
  Gia sư Toán lớp 3

  Toán Lớp 3 các em phải học với lượng kiến thức nhiều hơn so với lớp 1 và 2. Lúc này các em học tới số đếm 10,000. Học các phép toán đến 1000. Học về diện tích hình vuông, định nghĩa về hình tròn, đơn vị diên tích và quy đổi đơn vị. Với kinh nghiệm dạy Toán lớp 3, Gia sư Sư phạm WElearn sẽ giúp các em hiểu rõ các khái niệm trên và gợi ý cho các em bằng các ví dụ sinh động.

  Mỗi buổi học, các bé được củng cố kiến thức trên lớp, hướng dẫn kỹ năng làm bài, cách trình bày bài toán. Phương pháp dạy từ lý thuyết đến thực hành. Cuối mỗi buổi học có thêm bài tập tự luyện, để các bé nắm vững kiến thức.

  6. Gia sư lớp 3 dạy Tiếng Việt tại nhà

  https://www.youtube.com/watch?v=MUiIKqV_U_g
  Kiến thức tiếng Việt lớp 3

  7. Tìm Gia sư lớp 3 dạy Tiếng Anh cho trẻ

  Chương trình học tiếng Anh lớp 3 bao gồm 20 bài học lớn (units), được tổ chức theo từng chủ đề quen thuộc với các bé trong cuộc sống thường ngày. Và trong mỗi bài học lớn có 3 bài học nhỏ tập trung giúp bé rèn luyện 4 kỹ năng với các chủ đề: Vocabulary (từ vựng), Phonics (phát âm), Conversation (đoạn hội thoại).

  Để phát âm tiếng Anh chính xác và chuẩn như người bản xứ vô cùng khó. Nếu không có người có kỹ năng tiếng Anh tốt để giúp đỡ, các bé sẽ dễ phát âm sai, sau này thành tật thì rất khó sửa.

  Tìm Gia Sư Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3
  Tìm Gia Sư Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3

  Vì vậy, nếu chi phí tài chính tốt, bạn nên thuê một Gia sư người bản xứ để dạy bé kỹ năng phát âm tiếng Anh. Hoặc có thể bạn thuê một Gia sư lớp 3 tiếng Anh là sinh viên đã có bằng Ielts hoặc phát âm tốt. Bên cạnh đó Gia sư còn “mách” phương pháp học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ học tốt hơn.

  Trên cơ sở khắc phục những lỗ hỏng của tiếng Anh hiện hành. Gia sư WElearn sẽ giảng dạy bám sát các chương trình Anh văn Tiểu học Quốc tế cho các em. Bên cạnh đó gia sư tiếng Anh lớp 3 sẽ hướng dẫn cho các em học nghe. Bởi muốn giao tiếp được với người đối diện điều trước tiên là phải hiểu được họ đang đề cập đến vấn đề gì.

  tiếng anhTiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3cho trẻ em lớp 3
  Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3

  Ngoài ra để tránh nhàm chán trong việc ghi nhớ từ vựng gia sư tiếng Anh sẽ kết hợp giảng dạy những từ vựng theo chủ đề về con vật, đồ vật, trái cây, cử chỉ, hành động,… hằng ngày để các em có thể học dễ dàng mà không sợ quên trước quên sau. Hoặc gia sư sẽ giảng dạy theo sở thích của bé.

  8. Tìm Gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ở đâu uy tín?

  Thời điểm học trên lớp, giáo viên không thể chỉ dạy cho toàn bộ học sinh, có thể làm nhiều bé không chú tâm học. Khi về nhà, ba mẹ cũng mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Và cả với bao lo toan cho cuộc sống, cũng không dành được nhiều thời gian dạy bé học.

  Việc tìm Gia sư tại nhà là giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình bận rộn. Ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con. Các bé cũng không phải đến môi trường xa lạ học thêm. Thêm vào đó, Welearn là một trong các trung tâm gia sư lớp 3 có mức học phí thấp, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

  WElearn có đội ngũ Gia sư đông đảo, với kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nắm bắt các yêu cầu cải cách mới. Đồng thời thường xuyên trao đổi với phụ huynh giúp việc hướng dẫn bé theo kịp bài học trên lớp tốt nhất.

  Khi cần tìm Gia sư dạy lớp 3 tại nhà, quý phụ huynh có thể đến trực tiếp trung tâm gia sư lớp 3 WElearn để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ trong học tập.

  9. Kết luận

  Quý phụ huynh kính mến! Cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng Gia sư WElearn trong thời gian qua. Trên hành trình trở thành Trung tâm gia sư uy tín ắt hẳn WElearn còn nhiều sai sót.

  Nhưng với thiện ý trở thành sự lựa chọn ưu tiên của quý phụ huynh khi tìm Gia sư cho con. WElearn luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp của quý phụ huynh cũng như Gia sư.

  Xem thêm các dịch vụ Gia sư lớp khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.