-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 10 – Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh Tại Nhà

03.07.2020
WElearn Wind

Làm sao giúp học sinh học tốt hơn ở trường? Gia sư lớp 10 có cần thiết không? Hay tại sao phải thuê Gia sư lớp 10 tại nhà cho con? Kính mời quý phụ huynh cùng WElearn trao đổi vấn đề này nhé!

Gia Sư Lớp 10
Gia Sư Lớp 10

1. Những khó khăn của Học sinh lớp 10

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tuyển sinh Đại học, nhiều Giáo viên có kinh nghiệm cho rằng các em nên định hướng khối khi bắt đầu vào lớp 10. Điều này vô tình tạo nên áp lực không hề nhỏ khi các em trong khi còn đang bỡ ngỡ ở ngôi trường mới.

1.1. Khó khăn về học tập

Bốn năm THCS luôn là học sinh giỏi của lớp. Nhưng khi lên lớp 10, nhiều em chỉ gắng gượng được học sinh tiên tiến, thậm chí còn tụt xuống trung bình. Chương trình học cấp 3 khá nặng. Ngoài giờ học chính trên trường, các em còn phải học phụ đạo, học thêm.

Áp lực học tập lớp 10
Áp lực học tập lớp 10

Tối về nhiều em còn tranh thủ chạy đến các Trung tâm để học thêm tiếng Anh. Lúc nào cũng bị ám ảnh bởi việc thua kém bạn bè, sợ…quên kiến thức. Hơn hết đó là nỗi ám ảnh không đậu được Đại Học.

1.2. Khó khăn về định hướng ngành nghề

Đây được xem là khó khăn lớn nhất của học sinh THPT. Các em thiếu kiến thức về nghề, chưa phân tích được sự phù hợp của bản thân,… Nhưng lại bắt các em chọn nghề khi chưa biết với nghề đó mình sẽ phải làm gì? Khả năng phát triển của nghề trong tương lai như thế nào.

1.3. Khó khăn trong việc trao đổi với cha mẹ

Lứa tuổi học sinh Trung học phổ thông là giai đoạn hình thành tính cách. Là cái tuổi mộng mơ, khát khao cống hiến, thông minh sáng tạo. Nhưng không ít phụ huynh áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái.

Áp lực học tập không ít, hoang mang về việc chọn ngành nghề. Lại không nhận được sự thấu hiểu của cha mẹ. Dần khiến các em trở nên rụt rè, âm thầm chịu đựng đến trầm cảm.

2. Tại sao phải thuê Gia sư dạy kèm tại nhà:

 • Giúp trẻ vững tâm lý hơn khi bắt đầu một cấp học mới.
 • Truyền tải kinh nghiệm thi tốt nghiệp THPT cho các em.
 • Giúp các em lọc ra kiến thức trọng tâm và cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh Đại học.
 • Giúp các em định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
 • Đội ngũ Gia sư là Sinh viên, Giáo viên sẽ là một kênh tư vấn những vấn đề thắc mắc của các em ngoài việc học.
 • Giáo viên của Trung tâm gia sư WElearn giúp các em nhận ra năng khiếu bản thân từ đó cùng với gia đình giúp cho các em phát triển bản thân hơn.

3. Gia sư Toán lớp 10

Kết quả chương trình cấp ba sẽ góp phần quyết định 12 năm đèn sách của các em rất nhiều. Nhất là môn Toán. Ngoại trừ khối C và một số khối thi môn năng khiếu thì tất cả các khối thi còn lại đều có môn Toán.

3.1. Kiến thức Gia sư Toán lớp 10

Kiến thức Gia sư Toán lớp 10 được chia làm hai phần: Đại số và Hình học.

Phần Đại số gồm 6 nội dung chính:

 • Mệnh Đề Tập Hợp
 • Hàm Số Bậc Nhất và Bậc Hai
 • Phương Trình và Hệ Phương Trình
 • Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình
 • Thống Kê
 • Cung Và Góc Lượng Giác, Công Thức Lượng Giác

Phần Hình học có phần nhẹ hơn gồm 3 Chương

 • Chương 1: Vectơ
 • Chương 2: Tích Vô Hướng Của Hai Vectơ Và Ứng Dụng
 • Chương 3: Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng
Gia sư toán lớp 10 TPHCM
Gia sư toán lớp 10 TPHCM

3.2. Gia sư dạy kèm Toán lớp 10 giúp các em

Nếu các em chưa có kiến thức nền môn Toán vững thì việc tìm gia sư lớp 10 tại nhà để kèm cập thêm là điều cần thiết. Bởi có xây “móng” vững thì “nhà” mới có thể kiên cố. Nắm vững kiến thức lớp 10 làm nền cho lớp 11 và tiến tới ôn thi tốt nghiệp THPT.

Khởi động quá trình ôn thi từ lớp 10. Gia Sư Toán WElearn sẽ giúp các em:

 • Ôn tập lại toàn bộ kiến thức căn bản để các em nắm nhuần nhuyễn.
 • Nắm vững nội dung học trên lớp các em chưa kịp hiểu sâu, hiểu kỹ.
 • Luyện tập giải toán theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí là luyện giải một số câu trong để thi mẫu.
 • Học vượt tiến độ để các em kết thúc sớm chương trình học ở trường. Từ đó các em có nhiều thời gian để ôn thi hơn.
 • Gia sư lớp 10 là người thiết kế cho các em phương pháp học tập đúng đắn. Hướng dẫn các em các mẹo làm bài thi nhanh mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

3.3. Trung tâm dạy thêm Toán lớp 10 chất lượng cao

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tìm gia sư tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội khá dễ dàng. Tuy nhiên để kết nối được với gia sư có TÂM, có TẦM là không hề dễ dàng. Bởi điều mà quý phụ huynh quan tâm không chỉ là kết quả học tập của con mà còn là quá trình con học hành tiến bộ như thế nào.

WElearn CAM ĐOAN chúng tôi là đơn vị giới thiệu gia sư UY TÍN rất đáng để quý phụ huynh đặt niềm tin. Bởi chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Gia Sư WElearn.

Gia Sư Dạy Toán Lớp 10
Gia Sư Dạy Toán Lớp 10

Chúng tôi là đơn vị tập hợp những gia sư, giáo viên giàu kinh nghiệm tại TPHCM. Gia sư là sinh viên các trường Đại Học nổi tiếng chất lượng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm luyện thi môn Toán cho các em. Gia sư là Giáo Viên với nhiều năm đứng lớp sẽ gợi ý cho các em phương pháp học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Gia sư WElearn còn có chính sách đổi gia sư MIỄN PHÍ nếu học viên không tiến bộ sau 1 tháng học tập. Do vậy, quý phụ huynh hãy yên tâm giao phó việc học cho đội ngũ gia sư của chúng tôi nhé!

4. Gia sư Hoá lớp 10

Qua quá trình khảo sát nhu cầu tìm Gia sư Hóa lớp 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Trung tâm gia sư WElearn có cung cấp các dịch vụ môn Hóa lớp 10 và kết hợp các môn khác cho quý phụ huynh:

 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà giúp học sinh ôn tập kiến thức căn bản
 • Luyện thi Đại học khối A, B
 • Gia sư Lý Hóa lớp 10 tại nhà
 • Gia sư dạy Toán Lý Hóa lớp 10
 • Gia sư Hóa lớp 10 nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi

4.1. Tổng hợp kiến thức Hóa lớp 10

Giáo án Hóa lớp 10 học kì 1

Chương 1: Nguyên tử

Chương Nguyên tử các em sẽ học về khái niệm, phân loại, tính chất của hạt nhân, Electron, Proton, Notron. Các bài tập về nguyên tử khối, đồng vị, chuyển động electron, phân bố Obitan theo các lớp và phân lớp Electron, xác định năng lượng và cấu hình electron trong nguyên tử.

Chương 2: Bảng tuần hoàn nguyên tố, định luật tuần hoàn

Trong chương 2 các em cần học thuộc bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học để tính toán sự biến đổi cấu hình electron nguyên tử. Quá trình biến đổi đại lượng vật lý của nguyên tố hóa học gồm tính kim loại, phí kim.

Chương 3: Liên kết hóa học

Khái niệm về liên kết hóa học và các dạng bài tập

Chương 4: Phản ứng hóa học

Các em cần chú trọng phần phản ứng hóa học vì có nhiều kiến thức quan trọng. Trong chương này các em học về cân bằng phương trình, giải bài tập liên quan đến các chất có nhiều hóa trị khách nhau, phân loại các phản ứng trong hóa Vô cơ.

Giáo án Hóa lớp 10 học kì 2

Chương 5: Nhóm Halogen

Các em sẽ được học về khái niệm, phân biệt và tính chất hóa học của các chất trong nhóm này.

Chương 6: Nhóm Oxi

Chương này có nhiều bài tập khó bới Oxi là nguyên tố có trong hầu hết các phản ứng hóa học

Chương 7: Tốc độ phản ứng hóa học

Các em sẽ được tìm hiểu về các tác nhân làm tăng tốc độ phản ứng hóa học, như là: Nhiệt độ, áp suất, chất xúc tác, môi trường.

4.2. Bí quyết ôn và làm bài thi Hóa điểm cao

Hóa lớp 10 chứa nhiều kiến thức quan trọng trong chương trình cấp 3. Các em cần nắm vững tính chất hóa học của từng chất, hợp chất, và rèn luyện kỹ năng làm bài. Gia sư Welearn gửi tới các em một số phương pháp để học tập môn Hóa lớp 10 hiệu quả hơn.

Chú ý nghe giảng trên lớp

Tuy thời gian học trên lớp hạn hẹp, nhưng trong mỗi tiết học thầy cô sẽ luôn chú trọng đến những kiến thức căn bản và hữu ích nhất. Chăm chú nghe giảng, các em sẽ tiếp thu được những lời khuyên, kiến thức bổ ích.

Bí Quyết Ôn và Làm Bài Thi Hóa Điểm Cao
Bí Quyết Ôn và Làm Bài Thi Hóa Điểm Cao

Ghi chép và chú thích đầy đủ

Ghi chép bài là cách để giúp các em ghi nhớ lâu hơn. Ghi chép có chọn lọc những ý chính quan trọng, sau đó vạch ra những ý nhỏ. Hoặc các em ghi theo mô hình sơ đồ tư duy để hệ thống toàn bộ kiến thức một cách ngắn gọn súc tích nhưng cũng đầy đủ nhất.

Học thuộc các công thức hóa học

Công thức và các chất trong Hóa học rất nhiều, học thuộc là cách để các em có thể vận dụng nó một cách thành thạo mà không gặp trở ngại.

Làm nhiều bài tập

Các bài tập là sự vận dụng kiến thức đã học để tìm ra những lời giải đáp. Làm bài tập là phương pháp củng cố kiến thức thêm một lần nữa, và hiểu được cách vận dụng những công thức của bài học. Trong quá trình làm nếu gặp thắc mắc, hãy ghi lại để hôm sau hỏi bạn bè hoặc giáo viên.

Đọc thêm sách

Ngoài sách giáo khoa, có rất nhiều sách có thể giúp các em bổ trợ cho môn học này. Hãy đọc thêm nhiều sách để tìm hiểu thêm về những phương pháp giải hay. Hoặc những ứng dụng thực tế thú vị để tăng niềm đam mê với môn Hóa nhé.

5. Gia sư tiếng Anh lớp 10

Chương trình phổ thông các em được rèn luyện chủ yếu kỹ năng đọc và viết. Kỹ năng nghe – nói chưa được chú trọng. Hiện nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 bắt buộc của hầu hết các quốc gia. Nếu có vốn tiếng Anh vượt trội sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp

Tất cả các Công ty đều tuyển dụng nhân viên có trình độ ngoại ngữ Anh văn tối thiểu. Do vậy tiếng Anh cho người đi làm là hết sức quan trọng.

Dạy kèm tiếng Anh lớp 10
Dạy kèm tiếng Anh lớp 10

Thông thạo tiếng Anh giúp các em dễ có điểm TOIEC, TOEFL, IELTS. Và các chứng chỉ của Cambridge ESOL: KET, PET, FCE, ICFE, DELTA, TKT,…Đây là lợi thế rất lớn cho các em giành học bổng du học.

Ngoài ra giỏi tiếng Anh sẽ giúp các em tự tin hơn khi đi du lịch nước ngoài. Hoặc xuất khẩu lao động trình độ cao ở các quốc gia phát triển.

Như chúng ta thấy, tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển. Do vậy, việc đầu tư thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà cho trẻ là điều rất cần thiết.

6. Bảng giá dịch vụ Gia sư lớp 10

Môn họcGia sư Sinh viên giỏiGiáo viên
Toán lớp 10170,000/buổi250,000/buổi
Tiếng Anh lớp 1170,000/buổi250,000/buổi
Lý lớp 10170,000/buổi250,000/buổi
Hóa lớp 10170,000/buổi250,000/buổi
Văn lớp 10170,000/buổi250,000/buổi

Thời gian dạy: 1h30 phút/ buổi.

CHỈ VỚI 115K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

Xem thêm: Bảng giá Gia sư dạy kèm tại nhà chi tiết nhất

7. Kinh nghiệm tìm Gia sư lớp 10 giỏi cho con

 • Không giống với gia sư cấp 1 hay gia sư cấp 2. Việc tìm gia sư lớp 10 cho con đòi hỏi quý phụ huynh cần thận trọng hơn rất nhiều. Bởi chỉ 2 năm sau các em phải trải qua 2 kỳ thi quyết định cực kỳ cam go. Do đó khi tìm gia sư lớp 10 cho con quý phụ huynh nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố sau:
 • Gia sư theo môn: dựa vào tình hình học tập của bé quý phụ huynh nên cân nhắc bồi dưỡng thật sớm những môn các em còn yếu kém. Không nên đợi nước tới chân mới nhảy. Quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư theo từng môn cụ thể: Gia sư Toán, Gia Sư Lý, Gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh,…
 • Gia sư phù hợp: Nhiều phụ huynh đưa ra yêu cầu đầu tiên khi tìm gia sư lớp 10 cho con đó là “Gia Sư Giỏi”. Tuy nhiên yếu tố này chưa hẳn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Bởi gia sư giỏi vẫn chưa đủ, chính xác hơn là gia sư phù hợp.
 • Gia sư hiểu được năng lực của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy của gia sư phù hợp với học viên.
 • Gia sư có kinh nghiệm luyện thi cho học sinh cấp 3.

Gia sư lớp 10 WElearn nói chung và gia sư theo môn Toán – Lý – Hóa – Tiếng Anh – Văn,… nói riêng là những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chúng tôi tin rằng, đội ngũ gia sư WELearn luôn làm hài lòng sự lựa chọn của quý phụ huynh nhất.

Xem thêm dịch vụ Gia sư các lớp khác:

8. Kết luận

Trung tâm gia sư WElearn là nơi giới thiệu gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu trong quá trình học nếu phụ huynh có bất kỳ vấn đề nào chưa hài lòng về Gia sư hãy thông báo cho chúng tôi để WElearn kịp thời điều chỉnh, đảm bảo tiến độ học tập của các em. Trân trọng.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.