Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 10 – Gia Sư Uy Tín Cho Phụ Huynh

08.06.2020
Wind
()

Làm sao giúp trẻ học tốt hơn ở trường? Gia sư lớp 10 có cần thiết không? Hay tại sao phải thuê gia sư lớp 10 tại nhà cho con? Kính mời quý phụ huynh cùng WElearn trao đổi vấn đề này nhé!

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA HỌC SINH LỚP 10

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tuyển Sinh Đại Học , nhiều giáo viên có kinh nghiệm cho rằng các em nên định hướng khối khi bắt đầu vào lớp 10. Điều này vô tình tạo nên sự căng thẳng không hề nhỏ khi các em còn đang lúng lúng ở ngôi trường mới.

Khó khăn về học tập: bốn năm THCS luôn là học sinh giỏi của lớp. Nhưng khi lên lớp 10, nhiều em chỉ gắng gượng được học sinh tiên tiến, thậm chí còn tụt xuống trung bình. Chương trình học cấp 3 khá nặng. Ngoài giờ học chính trên trường, các em còn phải học phụ đạo, học thêm. Tối về nhiều em còn tranh thủ chạy đến các trung tâm để học thêm anh văn. Lúc nào cũng bị ám ảnh bởi việc thua kém bạn bè, sợ…quên kiến thức. Hơn hết đó là nỗi ám ảnh không đậu được Đại Học.

Khó khăn về định hướng ngành nghề:  Đây được xem là khó khăn lớn nhất của học sinh THPT. Trẻ thiếu kiến thức về nghề, chưa phân tích được sự phù hợp của bản thân,… Nhưng lại bắt trẻ chọn nghề khi chưa biết với nghề đó mình sẽ phải làm gì? Khả năng phát triển của nghề trong tương lai như thế nào.

định hướng ngành nghề

Hình ảnh minh họa: khó khăn về định hướng ngành nghề của học sinh cấp 3

Khó khăn trong việc trao đổi với cha mẹ: Lứa tuổi học sinh trung học phổ thông là giai đoạn hình thành tính cách. Là cái tuổi mộng mơ, khát khao cống hiến, thông minh sáng tạo. Nhưng không ít phụ huynh áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái. Áp lực học tập không ít, hoang mang về việc chọn ngành nghề. Lại không nhận được sự thấu hiểu của cha mẹ. Dần khiến trẻ trở nên rụt rè, âm thầm chịu đựng đến trầm cảm.

TẠI SAO PHẢI THUÊ GIA SƯ LỚP 10 TẠI NHÀ?

👌 Giúp trẻ vững tâm lý hơn khi bắt đầu một cấp học mới.
👌 Truyền tải kinh nghiệm thi tốt nghiệp THPT cho các em.
👌 Giúp các em lọc ra kiến thức trọng tâm và cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh Đại học.
👌 Giúp các em định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
👌 Đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên sẽ là một kênh tư vấn những vấn đề thắc mắc của các em ngoài việc học.
👌 Giáo viên của trung tâm gia sư WElearn giúp các em nhận ra năng khiếu bản thân từ đó cùng với gia đình giúp cho các em phát triển bản thân hơn.

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 10

Kết quả chương trình cấp ba sẽ góp phần quyết định 12 năm đèn sách của các em rất nhiều. Nhât là môn toán. Ngoại trừ khối C và một số khối thi môn năng khiếu thì tất cả các khối thi còn lại đều có môn toán. Chương trình Toán lớp 10 được chia làm hai phần: Đại số và Hình học.

👌 Phần Đại số gồm 6 nội dung chính: Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm Số Bậc Nhất và Bậc Hai, Phương Trình và Hệ Phương Trình, Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình, Thống Kê, Cung Và Góc Lượng Giác. Công Thức Lượng Giác.

👌 Phần Hình học có phần nhẹ hơn gồm 3 Chương: Chương 1: Vectơ, Chương 2: Tích Vô Hướng Của Hai Vectơ Và Ứng Dụng, Chương 3: Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng

GIA SƯ MÔN HOÁ LỚP 10

Qua quá trình khảo sát nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 10 thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Trung tâm gia sư WElearn có cung cấp các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 cho quý phụ huynh:

🌵 Dịch vụ dạy kèm môn hóa tại nhà giúp học sinh ôn tập kiến thức căn bản
🌵 Luyện thi Đại học khối A, B
🌵 Gia sư dạy kèm môn Hóa – Lý – Toán
🌵 Gia sư Hóa nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 10

Chương trình phổ thông các em được rèn luyện chủ yếu kỹ năng đọc và viết. Kỹ năng nghe – nói chưa được chú trọng. Hiện nay tiếng anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 bắt buộc của hầu hết các quốc gia. Nếu có vốn tiếng anh vượt trội sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp:

Tất cả các công ty đều tuyển dụng nhân viên có trình độ ngoại ngữ anh văn tối thiểu. Do vậy tiếng anh cho người đi làm  là hết sức quan trọng.

Thông thạo tiếng anh giúp các em dễ có điểm TOIEC, TOEFL, IELTS. Và các chứng chỉ của Cambridge ESOL: KET, PET, FCE, ICFE, DELTA, TKT,…Đây là lợi thế rất lớn cho các em giành học bổng du học.

Ngoài ra giỏi tiếng anh sẽ giúp các em tự tin hơn khi đi du lịch nước ngoài. Hoặc xuất khẩu lao động trình độ cao ở các quốc gia phát triển.

dạy kèm tiếng anh lớp 10

Hình ảnh minh họa: gia sư tiếng anh lớp 10

Như chúng ta thấy, anh văn đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển. Do vậy, việc đầu tư dạy kèm tiếng anh lớp 10 tại nhà cho trẻ là điều rất cần thiết.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 10

BẢNG GIÁ DẠY KÈM LỚP 10 (đvt là Buổi)
LỚP SV Giỏi GV VIP-SV VIP-GV
10 170,000 340,000 250,000 500,000

Thời gian dạy:
– 90phút/buổi.

CHỈ VỚI 115K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10 – GIA SƯ WELEARN 

Trung tâm gia sư WELearn là nơi giới thiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài gia sư lớp 10, WElearn còn cung cấp các dịch vụ dạy kèm lớp 11, gia sư tại nhà lớp 12.

Nếu trong quá trình học nếu phụ huynh có bất kỳ vấn đề nào chưa hài lòng về gia sư hãy thông báo cho chúng tôi để WElearn kịp thời điều chỉnh, đảm bảo tiến độ học tập của các em. Trân trọng.

〉〉〉 Đăng ký tìm gia sư NGAY TẠI ĐÂY Hoặc gọi ngay hotline 0906.782.291.

〉〉〉 Đừng bỏ lỡ các tin tức cập nhật tại fanpage của chúng tôi: TẠI ĐÂY.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.