Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Hóa Giỏi Dạy Kèm Môn Hóa Học 8 – 12 Tại Nhà UY TÍN

  01.04.2022
  WElearn Gia Sư
  5/5 - (1 vote)

  Không so sánh sẽ không có tổn thương. Nhiều lúc thật không hiểu nổi những “siêu nhân môn Hóa” đã “tu luyện” như thế nào. Khi mà hầu hết các em học sinh cấp 2, 3 chỉ muốn thốt lên rằng: “Hóa ơi, có quen không mà ám nhau mãi vậy?”. Nhưng từ giờ các em hãy yên tâm nhé! Mọi thứ khó đã có đội ngũ gia sư Hóa của Trung tâm Gia sư WElearn lo tất!

  >>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Vì sao hầu hết học sinh đều ghét, đều sợ môn Hóa

  Hóa Học là môn học nghiên cứu về các thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. So với Toán học hay Vật lý thì Hóa Học được xem là môn học có tính chất phức tạp vì có sự xâu chuỗi kiến thức. Và rất khó để học các nội dung kế tiếp nếu như các em đánh mất một phần kiến thức căn bản. Thế nên rất nhiều em học sinh rất sợ môn học này khi ngồi trên ghế nhà trường.

  Khi nhắc đến Hóa Học, nhiều em lớp 12 chỉ nghĩ “nên thi 2 môn kia bao nhiêu điểm để đậu Đại Học bây giờ?”. Thực sự mà nói đây là môn có khối lượng lý thuyết và bài tập thực hành quá nhiều. Làm cho các em gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập môn Hóa.

  1.1. Ám ảnh vì nhiều kiến thức khó nhưng phải ghi nhớ

  Chưa kể đến các học phần lý thuyết vô cơ và hữu cơ. Hay các dạng bài tập: cân bằng phương trình Hóa Học, phản ứng oxi Hóa khử,…Chỉ riêng việc học thuộc 118 nguyên tố (98 nguyên tố tự nhiên, 20 nhân tạo) trong bảng tuần hoàn Hóa Học cũng đủ làm cho các em “phát điên”. Bởi không phải chỉ nhớ tên, ký hiệu mà còn phải thuộc lào Hóa trị, số nguyên tử, tính chất Hóa Học của chúng.

  hóa học là nỗi ám ảnh của học sinh

  Môn Hóa là nỗi ám ảnh của học sinh

  1.2. Sợ hãi vì không biết liên hệ thực tiễn

  Học Hóa không chỉ kết thúc ở việc hoàn thành các bài tập hóc búa mà còn phải biết vận dụng các kiến thức đã học vào đời sống hằng ngày. Khác với các môn học khác, Hóa Học là môn học được ứng dụng để giải thích các sự việc, hiện tượng xảy ra hằng ngày. Tuy nhiên để hiểu và ứng dụng kiến thức đã học để làm rõ các hiện tượng ấy đòi hỏi các em phải có khả năng vận dụng kết hợp rất nhiều kiến thức đã học.
  Rất nhiều em mặc dù rất giỏi lý thuyết nhưng khi hỏi đến các hiện tượng như vì sao đồ vật bằng bạc lâu ngày bị xám đen?. Hay vì sao khi ăn trái cây không nên đánh răng ngay?…các em lại lúng túng không thể giải thích mạch lạc, rõ ràng. Điều này làm cho hầu hết các em học sinh nản chí và bỏ cuộc.
  Tuy nhiên Hóa Học vẫn được xem 1 trong 3 môn quyền lực của học sinh THCS và THPT. Bởi với kiến thức Hóa Học mang lại được áp dụng cho các lĩnh vực thiết yếu như: y tế, môi trường, dinh dưỡng,…Chúng ta không thể sống mà thiếu Hóa Học được. Nếu có em nào sợ môn Hóa hay môn nào khác thì hãy các em yên tâm bởi vì đã có gia sư các môn WElearn hỗ trợ!

  2. Khi nào thì nên thuê gia sư Hóa dạy kèm tại nhà cho con?

  Khi nhắc đến Hóa Học thì hơn 85% học sinh chỉ biết lắc đầu với nhiều lý do khác nhau.

  • Chán ghét với những công thức, định nghĩa khô khan.
  • Không thể nhớ hết Hóa trị, nguyên tử khối.
  • Không có cảm hứng học vì nhiều bài tập khó.
  • Mặc dù hiểu lý thuyết nhưng lại không thể giải thích các hiện tượng xảy ra trong cuộc sống dẫn đến mất cảm hứng học.

  Phải công nhận một điều Hóa Học là bộ môn khoa học có một khối lượng kiến thức cực lớn từ lý thuyết cho đến thực hành. Chính vì vậy các em nên có sự đầu tư đúng đắn cho môn học này ngay từ đầu.

  2.1. Gia sư Hóa THCS dạy kèm lớp 8, lớp 9

  Đây là giai đoạn làm quen với môn Hóa. Tuy chỉ là nội dung cơ bản nhưng nó lại là nền tảng để các em học tốt Hóa cấp 3. Do đó, các em hãy thuê gia sư dạy kèm Hóa nếu lỡ mất gốc kiến thức giai đoạn này. Gia sư Hóa Giỏi sẽ giúp các em củng cố và hệ thống Hóa kiến thức chuẩn bị cho chương trình THPT.

  2.2. Dạy kèm Môn Hóa lớp 10

  Là phần khởi động khá nặng nề. Bởi hầu hết các dạng bài tập khá khó, nhiều kiến thức. Do đó, các bài tập nâng cao đòi hỏi phải có người chỉ dẫn. Nếu các em không thể theo kịp Thầy Cô dạy trên trường thì hãy liên hệ ngay với gia sư môn Hóa WElearn.

  2.3. Thuê gia sư kèm Hóa Học lớp 11, lớp 12

  Kiến thức khó, quan trọng và trọng tâm rơi vào giai đoạn này. Đồng thời các em còn phải luyện tập cho những bài thi dạng trắc nghiệm. Rồi lại phải chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Chắc chắn là kiến thức thầy cô giảng trên lớp là không đủ để các em đạt điểm cao. Do đó, tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà là giải pháp tốt nhất thời điểm này.
  Riêng các em có thành tích học tập kém hay không có niềm đam mê với môn học này thì hãy “tậu” ngay cho mình một anh/chị gia sư dạy Hóa giỏi nhé!. Gia sư sẽ giúp các em đập tan nỗi sợ môn Hóa bằng các thủ thuật học tập tuyệt vời.

  3. Gia sư Hóa làm gì để giúp các em học tốt hơn?

  3.1. Giúp các em nắm chắc lý thuyết

  Không riêng gì Hóa Học, việc quan trọng trước nhất là cần phải hiểu nội dung lý thuyết. Từ đó vận dụng các định luật trong thực hành để nắm rõ bản chất của vấn đề. Nếu như các em học trước quên sau thì hãy để gia sư Hóa giúp các em học thuộc lý thuyết trong vòng một nốt nhạc.

  3.2. Hướng dẫn các em làm nhiều bài tập và phân loại đề

  Hay cho câu “luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”. Bất cứ môn học nào cũng vậy, kiên trì là điều bắt buộc khi bạn muốn trở thành người giỏi ở lĩnh vực đó.
  Nếu chỉ có lý thuyết mà không làm bài tập thường xuyên, các em sẽ khó linh hoạt để tìm tòi được phương án giải tối ưu. Làm bài chăm chỉ là cách học môn Hóa hiệu quả nhất. Gia sư môn Hóa sẽ thiết kế kế hoạch học tập cụ thể. Đảm bảo cho các em được phát triển tư duy tối đa. Đồng thời hướng dẫn các em giải quyết các dạng bài tập Hóa khó, phức tạp.
  gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà
  Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

  3.3. Chia sẻ cách sử dụng sơ đồ tư duy để ghi nhớ tốt hơn

  Hóa Học là môn khoa học liên kết. Muốn ghi nhớ những nội dung cốt lõi các em hãy tự tóm tắt bằng một sơ đồ. Nó sẽ giúp các em ghi nhớ những kiến thức tổng quan và những điểm quan trọng dễ dàng. Nếu các em chưa quen với cách học này thì gia sư sẽ chia sẻ cho các em mẹo học Hóa hay này nhé!

  4. Thuê gia sư Hóa dạy kèm tại nhà ở đâu là uy tín và tốt nhất?

  Bạn đang phân vân không biết nên cho con học thêm Hóa tại nhà Thầy, Cô hay thuê hẳn gia sư tại nhà dạy kèm Hóa. Vì đến nhà Thầy Cô phải mất rất nhiều thời gian còn thuê gia sư thì không biết chất lượng như thế nào? Học phí cho gia sư dạy kèm Hóa có đắt không?
  Tuy nhiên quý phụ huynh có thể quên đi những lo lắng đó với Trung Tâm gia sư WElearn. Bởi phương châm hoạt động đề cao chất lượng giảng dạy và những cam kết tuyệt đối dành cho học viên.

  5. Quyền lợi của PHHS khi thuê gia sư Hóa tại trung tâm WElearn

  • Tha hồ lựa chọn gia sư: gia sư sinh viên sư phạm Hóa Học, Gia sư sinh viên Đại học theo yêu cầu (Y dược, Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật, Kinh Tế), Giáo viên tự do, Giáo viên đứng lớp.
  • WElearn hỗ trợ tìm gia sư môn Hóa hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng theo yêu cầu của quý phụ huynh.
  • Học sinh được học thử 1-2 buổi miễn phí. Nếu không phù hợp quý phụ huynh được quyền thay đổi gia sư dạy Hóa khác.
  • Trung tâm gia Sư WElearn sẽ hoàn 100% học phí nếu học viên không tiến bộ như cam kết.
  • Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình học WElearn sẽ tiếp thu và lắng nghe ý kiến của quý phụ huynh. Kịp thời giải quyết những tình huống không hay. Cam kết không bỏ rơi học viên và cả gia sư.

  6. Bảng giá học phí thuê gia sư dạy kèm môn Hóa THCS, THPT

  Học phí gia sư dạy kèm Hóa (đơn vị tính là buổi)Sinh viên dạy kèm HóaGiáo viên dạy kèm Hóa
  Gia sư Hóa lớp 6,7,8,9150k – 160k200k – 220k
  Gia sư Hóa lớp 10,11,12170k – 200k250k – 300k
  Luyện lớp 10 chuyên HóaLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
  Luyện Thi đại học250k/buổi350k/buổi

  Trên đây là bảng giá gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà để quý phụ huynh tham khảo. Theo đó quý phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn gia sư phù hợp.

  Lưu ý:

  • Giá thuê gia sư này được áp dụng cho hình thức dạy kèm 1-1. Đối với hình thức học theo nhóm 3-4 em quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp WElearn để trao đổi.
  • Thời gian học có thể là 90 phút, 120 phút hay nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Do vậy, mức học phí thực tế có thể có sự chênh lệch.
  • Ngoài khoản phí gia sư, quý phụ huynh sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho trung tâm

  Các dịch vụ dạy kèm Hóa tại nhà của WElearn gia sư luôn thỏa mãn yêu cầu thực tế của học sinh

  Để mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thực tế của quý phụ huynh. WElearn đã dành thời gian khảo sát và tìm hiểu khó khăn khi học Hóa của các em. Từ đó hiểu được nguyện vọng của phụ huynh và biết rõ các em học sinh cần gì với môn học này.

  Chính vì vậy, tại Trung Tâm gia sư WElearn luôn có các dịch vụ dạy kèm Hóa đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của quý phụ huynh. Bao gồm:

  • Gia sư Hóa tại nhà lớp 8 đến 12: dạy kèm kiến thức cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư Hóa luyện thi vào lớp 10 chuyên Hóa. Luyện thi đại học chất lượng cao khối B.
  • Dịch vụ dạy kèm Hóa cùng các môn khác theo yêu cầu riêng của quý phụ huynh.
  • Dạy kèm Hóa Học theo nhóm.

  7. Cam kết gia sư dạy Hóa WElearn đối với học sinh

  Với quan niệm thầy giỏi thì trò mới giỏi. WElearn gia sư luôn chú trọng công tác tuyển dụng gia sư dạy Hóa. Theo đó mỗi gia sư Hóa tại WElearn đều là những gia sư giỏi, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Đây chính là điểm cộng cho một trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm môn Hóa uy tín, chất lượng.
  Gia sư Hóa Học tại trung tâm WElearn sẽ:
  • Là gia sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm Hóa tại nhà: sinh viên chuyên Hóa, giảng viên đứng lớp phụ trách môn Hóa, sinh viên có điểm thi đại học môn Hóa trên 8đ.
  • Cung cấp đầy đủ, rõ ràng lý lịch gia sư bằng các chứng cứ hữu hình: bằng cấp, CMND, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên. Để quý phụ huynh tránh gặp gia sư lừa đảo.
  • Luôn nghiêm túc trong công việc, bảo đảm dạy đúng giờ nghỉ đúng giấc nhưng vẫn đảm bảo tiến độ giảng dạy.
  • Hết lòng tận tâm, nhiệt tình vì sự tiến bộ học trò dạy hết bài chứ không hết giờ.

  8. Kết Luận

  Hiện tại trung tâm gia sư WElearn cộng tác với  hơn 100 Giáo viên dạy Hóa giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với gia sư sinh viên là học sinh xuất sắc Hóa nhiều năm liền. Quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó con em của mình cho chúng tôi. Chắc chắn trung tâm gia sư WElearn là nơi làm hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư Hóa.
  Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Hóa tại nhà cho con, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi ngay hotline 0789.88.22.91.

  Xem thêm gia sư dạy kèm các môn khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.