-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư Hóa Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

12.07.2021
WElearn Gia Sư

Hóa học là môn học nghiên cứu về các thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. So với Toán học hay Vật lý thì Hóa học được xem là môn học có tính chất phức tạp vì có sự xâu chuỗi kiến thức. Nếu như các em bị hỏng kiến thức thì rất khó để học các nội dung kế tiếp. Rất nhiều em học sinh rất sợ môn học này khi ngồi trên ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để học tốt môn Hóa. Một môn có khối lượng lý thuyết và bài tập thực hành quá nhiều như vậy. Các em hãy cùng đội ngũ gia sư Hóa tìm hiểu nhé!

Gia sư hóa giúp các bạn học giỏi hơn
Gia sư hóa giúp các bạn học giỏi hơn

Phương pháp học tập môn Hóa học như thế nào là tốt

Nắm chắc lý thuyết

Không riêng gì Hóa học, việc quan trọng trước nhất là cần phải hiểu nội dung lý thuyết. Từ đó vận dụng các định luật trong thực hành để nắm rõ bản chất của vấn đề. Ghi nhớ có chọn lọc, logic các khái niệm, định nghĩa hay quy luật. Cố gắng tự làm thí nghiệm để tự tích lũy kiến thức.

Làm nhiều bài tập, phân loại đề

Nếu chỉ có lý thuyết mà không làm bài tập thường xuyên, các em sẽ khó linh hoạt để tìm tòi được phương án giải tối ưu. Làm bài chăm chỉ là cách học môn Hóa hiệu quả nhất.

Sử dụng sơ đồ tư duy

Hóa học là môn khoa học liên kết. Muốn ghi nhớ những nội dung cốt lõi các em hãy tự tóm tắt bằng một sơ đồ. Nó sẽ giúp các em ghi nhớ những kiến thức tổng quan và những điểm quan trọng dễ dàng.

Kiên trì tự học tại nhà

Hay cho câu “luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”. Bất cứ môn học nào cũng vậy, kiên trì là điều bắt buộc khi bạn muốn trở thành người giỏi ở lĩnh vực đó.

Học nhóm

“Học Thầy không tày học bạn”, khi có nhóm học tập các em sẽ có thể nhờ bạn bè giải đáp những thắc mắc sau giờ học trên lớp. Bởi nhiều quan điểm khác nhau sẽ có được nhiều phương pháp học tập, giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn.

Gia sư Hóa tại WElearn
Gia sư Hóa tại WElearn

Ngoài ra, nếu như các em vẫn chưa thể tự tin với những phương pháp học nêu trên. Các em hãy tìm đến đội ngũ Gia sư Hóa tại WElearn để được hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Xem thêm: Gia Sư Quận 5 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 5 Uy Tín

Giáo viên dạy Hóa giỏi – Trung tâm gia sư WElearn

Hiện tại trung tâm gia sư WElearn cộng tác với  hơn 100 Giáo viên dạy Hóa giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia TpHCM, Đại học Sài Gòn…

Cùng với gia sư sinh viên là học sinh xuất sắc của các trường đại học chất lượng như: Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,… tất cả gia sư đều đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Có kỹ năng sư phạm, sở hữu nhiều bí quyết và phương pháp làm bài trắc nghiệm hay.
  • Bài giảng luôn có sự liên hệ thực tế giúp các em đỡ nhàm chán với lý thuyết khô khan.
  • Luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.

Quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó con em của mình cho chúng tôi. Chắc chắn trung tâm gia sư WElearn là nơi làm hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư Hóa:

  • Gia sư môn Hóa sẽ giúp các em cải thiện kiến thức rõ rệt sau một tháng học tập.
  • Gia sư dạy kèm Hóa sẽ theo sát chương trình sách giáo khoa, chú trọng vào các kỳ thi quan trọng.
  • Phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc đưa đón con. Còn các em sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi sau ngày dài trên lớp.

Bên cạnh đó, mức giá thuê gia sư tại WElearn cũng rất phải chăng. Qúy phụ có thể tham khảo bảng giá dạy kèm của WElearn để lựa chọn nhé!

Kết luận

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Hóa tại nhà cho con, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng yêu cầu lớp mới Hoặc gọi ngay hotline 0789.88.22.91.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.