Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà – Dạy Kèm Hiệu Quả – Học Thử Miễn Phí

  14.05.2022
  WElearn Thanh Việt
  5/5 - (1 vote)

  Học Tiếng Anh tại nhà, tại sao không? Với xu thế hội nhập hiện nay, nhu cầu học Tiếng Anh ngày một tăng cao. Bất kỳ ai cũng cần phải bổ sung vốn kiến thức Tiếng Anh cho bản thân. Có nhiều hình thức để học Tiếng Anh như học tại các trung tâm Tiếng Anh, tự học, học qua sách vở, bạn bè. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm. Bạn không đủ sự kiên trì để có thể tự học được. Việc thuê gia sư Tiếng Anh tại nhà là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

  Hãy cùng WElearn gia sư trở thành cao thủ Tiếng Anh bạn nhé!

  Gia Sư Tiếng Anh Tại TPHCM
  Gia Sư Tiếng Anh – Dạy kèm Tiếng Anh Tại Nhà

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Gia sư Tiếng Anh là gì?

  Gia sư – Tutor là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên ngay tại nhà người học. Như vậy có thể hiểu nôm na, gia sư là Thầy/Cô dạy kèm cho học sinh ngay tại nhà.

  Gia sư Tiếng Anh là người trực tiếp trò chuyện, vừa chơi vừa học với các bạn bằng Tiếng Anh. Gia sư Tiếng Anh có thể là Giáo viên hoặc là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh. Là người sẽ giúp các học viên nghe, nói, đọc, viết  Tiếng Anh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  Vì điều quan trọng nhất khi bắt đầu học Tiếng Anh là hiểu được chính xác bạn đang ở mức độ nào. Bạn học nhằm mục đích gì (học để giao tiếp hay để lấy bằng cấp). Qua đó gia sư Tiếng Anh tại nhà mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với bạn.

  Chúng ta không lựa chọn điều tốt nhất, mà lựa chọn điều phù hợp nhất với mình. Với đội ngũ gia sư các môn dạy Anh Văn tại nhà giỏi giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà. WElearn gia sư đã giúp rất nhiều học viên tiến bộ bằng nhiều phương pháp học khác nhau.

  2. Địa chỉ tìm sinh viên – giáo viên dạy kèm Tiếng Anh giỏi, chất lượng

  Thực tế hiện nay cho thấy rằng, kiến thức Anh Văn tại trường học chưa đủ để các em học sinh, sinh viên vận dụng thực hành trong công việc, đời sống. Để học tốt môn Tiếng Anh và sử dụng lưu loát ngôn ngữ này thì hầu hết các em đều phải đi học thêm bên ngoài trung tâm hoặc thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

  Cả 2 lựa chọn trên đều có thể giúp học viên phát triển toàn bộ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng giai đoạn một cách phù hợp nhất.

  Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà

  WElearn – Địa chỉ tìm thuê gia sư Tiếng Anh uy tín

  Và một trong những địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh, giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà được rất nhiều PHHS lựa chọn đó là WElearn. Bởi vì rất nhiều lợi ích mà Gia Sư mang lại cho học sinh và gia đình. Cụ thể:

  • Khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà, học viên sẽ không bị gò bó về thời gian. Lịch học là do học viên yêu cầu. Có thể linh hoạt thay đổi với gia sư.
  • Học viên không còn sợ mất bài học như khi đến trễ lớp lúc học ở trung tâm hay không theo kịp kiến thức so với cả tập thể.
  • Học với gia sư môn Tiếng Anh 1 kèm 1 dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn là học đại trà hay theo nhóm ở trung tâm. Gia sư sẽ chỉ tập trung vào một mình bạn. Từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ của bạn đồng thời sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ để học viên nhanh tiến bộ hơn.

  3. Vì sao nên tìm gia sư Tiếng Anh tại Trung Tâm WElearn

  Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm để các bạn học Tiếng Anh. Các trung tâm ngoại ngữ quốc tế có chuyên gia là người bản xứ. Các trung tâm luyện thi Tiếng Anh cũng là một nơi đáng tin cậy.

  Tuy nhiên, hiệu quả  nhất đó là thuê gia sư ở các trung tâm gia sư. Trong số đó WElearn là một địa chỉ Trung tâm gia sư uy tín đáng tin cậy.

  3.1. Gia sư Sinh viên – Giáo viên dạy kèm Anh Văn tận tâm và có trách nhiệm

  Có rất nhiều Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp không thiếu. Nhưng họ chỉ truyền đạt kiến thức Tiếng Anh mà họ có, đôi khi quên đi nhu cầu thực sự của học viên. Tại WElearn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Sự tiến bộ từng ngày của bạn là trách nhiệm của mỗi giảng viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà.

  Danh sách Gia sư Tiếng Anh giỏi của WElearn:

  • Các Giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS, THPT,
  • Giảng viên Tiếng Anh của các trường ĐH như: ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH SPKT,….
  • Giáo viên của các trung tâm luyện thi Tiếng Anh Ielts, Toefl, Toeic…
  • Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của các trường ĐH.

  Nếu bạn là phụ huynh và cần tìm cho bé nhà mình một gia sư sư phạm dạy kèm Tiếng Anh để vừa hướng dẫn vừa là bạn của các cháu. WElearn có rất nhiều các bạn sinh viên trẻ với thành tích học tập xuất sắc lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với bạn.

  Còn nếu bạn đang đi làm và muốn bổ sung thêm vốn Tiếng Anh để thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì WElearn sẽ giới thiệu cho bạn những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để giúp đỡ.

  3.2. Học Tiếng Anh hiệu quả với WElearn gia sư – vừa học vừa chơi

  Học không nhất thiết phải gắn với sách vở, bài tập. Đôi khi chỉ là giao tiếp hằng ngày. Một gia sư với vai trò một người bạn chia sẻ với học viên, sử dụng Tiếng Anh để trò chuyện. Bạn sẽ nhận ra trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lúc nào không hay.

  Các gia sư của trung tâm gia sư Welearn có thể làm được điều đó một cách tự nhiên và dễ tiếp nhận nhất. Tiếng Anh không còn là một vấn đề khó khăn với bạn nữa.

  Làm bất kỳ việc gì đều đòi hỏi phải kiên trì mới có hiệu quả. Đôi lúc bạn sẽ quên mất mục tiêu, hoặc lười học, hoặc muốn ngừng lại. Không sao cả, các gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn và động viên khích lệ bạn.

  Bên cạnh đó, WElearn gia sư luôn có một đội ngũ nhân viên dễ thương hết sức, lúc nào cũng quan tâm đến bạn. Dàn nhân viên lúc nào cũng quan tâm đến kết quả học tập của bạn là ưu tiên hàng đầu.

  Nếu sau một tháng giảng dạy mà kết quả không thay đổi chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gia sư khác phù hợp hơn. Và quan trọng hơn việc giới thiệu gia sư khác là hoàn toàn miễn phí.

  4. Dịch vụ dạy kèm Tiếng Anh tại nhà của WElearn gia sư

  • Gia sư dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 và các chương trình Anh Văn thiếu nhi Quốc Tế: Family and Friends, Starter, Mover, Flyers, Let’go, KET, PET, TOIEC,…
  • Gia sư dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh THCS: Lớp 6, 7, 8, 9.
  • Dạy kèm Tiếng Anh Lớp 10, 11, 12 chương trình sách giáo khoa.
  • Ôn luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, SAT,… tại nhà
  • Tiếng Anh giao tiếp từ căn bản đến nâng cao.
  • Kèm Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

  5. Thuê gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà giá bao nhiêu tiền?

  Học phí dạy kèm Tiếng Anh (đvt: buổi)Sinh viên giỏiGiáo viên
  Gia sư Tiếng Anh thiếu nhi120k/buổi200k/buổi
  Dạy kèm Tiếng Anh tiểu học: Lớp 1-4130k/buổi200k/buổi
  Dạy kèm Tiếng Anh Lớp 5 lên 6140k/buổi200k/buổi
  Tiếng Anh THCS140k/buổi200k/buổi
  Dạy kèm Tiếng anh Lớp 9 lên 10160k/buổi200k/buổi
  Tiếng Anh THPT180k/buổi250k/buổi
  Luyện thi chứng chỉ TOEIC TOEFL, IELTSLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
  Luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, PetLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.

  6. Kết luận

  Để đăng ký tìm gia sư Tiếng Anh miễn phí cho con quý phụ huynh có thể đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống website của WElearn. Hoặc điền thông tin vào đây:

   Xem thêm gia sư dạy kèm các môn khác:

   ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
   ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
   ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.