Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

12.07.2021
WElearn Thanh Việt

Học tiếng Anh tại nhà, tại sao không? Với xu thế hội nhập hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao. Bất kỳ ai cũng cần phải bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh cho bản thân. Có nhiều hình thức để học tiếng Anh như học tại các trung tâm tiếng Anh, tự học, học qua sách vở, bạn bè. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm. Bạn không đủ sự kiên trì để có thể tự học được. Việc thuê gia sư tiếng Anh tại nhà là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Hãy cùng WElearn gia sư trở thành cao thủ tiếng anh bạn nhé!

Gia Sư Tiếng Anh Tại TPHCM
Gia Sư Tiếng Anh

>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh

Có thể nói hiện nay, thế giới đang được “kéo” lại gần với nhau hơn nhờ rất nhiều lĩnh vực.  Từ công nghệ, quần áo, thức ăn, y tế, thể thao, giáo dục,… và quan trọng nhất đó là ngôn ngữ. Trên thế giới có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhưng tại sao ngôn ngữ quốc tế dùng là tiếng Anh?

Qua đó, Chúng ta thấy tiếng Anh quan trọng như thế nào thì việc học tiếng Anh càng quan trọng gấp bội.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trên thế giới
Tầm quan trọng của tiếng Anh trên thế giới

Còn riêng trong khu vực ĐÔNG NAM Á của chúng ta, Singapore, Philippines, Malaysia và Brunei chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các nước này có nền kinh tế phát triển hơn ở nước ta cũng nhờ có tiếng Anh giỏi. Tiếng Anh giúp mở ra nhiều cơ hội, giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Giỏi tiếng Anh bạn có thể tiếp cận các trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế. Tiếng Anh còn mang lại kiến thức phong phú cho bạn nơi mà Tiếng Việt chưa cập nhật được.

2. Gia sư tiếng Anh là ai?

Gia sư tiếng Anh sẽ là người trực tiếp giảng dạy, kiểm tra các bạn tại nhà cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Là người trực tiếp trò chuyện, vừa chơi vừa học với các bạn bằng tiếng Anh. Gia sư tiếng Anh có thể là Giáo viên hoặc là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Là người sẽ giúp các bạn nói, nghe và viết tiếng Anh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Vì điều quan trọng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh là hiểu được chính xác bạn đang ở mức độ nào. Bạn học nhằm mục đích gì (học để giao tiếp hay để lấy bằng cấp). Qua đó gia sư anh văn tại nhà mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với bạn.

Chúng ta không lựa chọn điều tốt nhất, mà lựa chọn điều phù hợp nhất với mình. Với đội ngũ gia sư dạy anh văn tại nhà giỏi giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà. WElearn gia sư đã giúp rất nhiều học viên tiến bộ bằng nhiều phương pháp học khác nhau.

3. Nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh tại nhà

Thực tế hiện nay cho thấy rằng, kiến thức Anh Văn tại trường học chưa đủ để các em học sinh, sinh viên vận dụng thực hành trong công việc, đời sống. Để học tốt môn tiếng Anh và sử dụng lưu loát ngôn ngữ này thì hầu hết các em đều phải đi học thêm bên ngoài trung tâm hoặc thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà.

Cả 2 lựa chọn trên đều có thể giúp học viên phát triển toàn bộ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng giai đoạn một cách phù hợp nhất.

Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà
Gia sư Tiếng Anh tại nhà

Một điều không thể phủ nhận là việc tìm gia sư tiếng Anh tại nhà được đánh giá cao hơn bởi tính hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại như:

 • Khi thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà, học viên sẽ không bị gò bó về thời gian, chủ động linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học. Thời gian học cũng được sắp xếp linh động vào nhiều giờ trong ngày cũng như địa điểm học tập có thể thay đổi linh động tại nhà, tại quán cà phê,…
 • Học viên không còn sợ mất bài học như khi đến trễ lớp lúc học ở trung tâm hay không theo kịp kiến thức so với cả tập thể.
 • Học với gia sư môn tiếng anh 1 kèm 1 dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn là học đại trà hay theo nhóm ở trung tâm. Gia sư sẽ chỉ tập trung vào một mình bạn. Từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ của bạn đồng thời sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ để học viên nhanh tiến bộ hơn.
 • Đồng thời gia sư cũng đóng vai trò như một người bạn, giúp học viên thoải mái hơn khi học, các gia sư sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên. Cụ thể trên các tiêu chí như độ tuổi, tốc độ tiếp thu, tính cách, trình độ, mục tiêu,… 

4. Ưu điểm của Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Với việc học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp học. Có người phù hợp với việc học bằng phương pháp truyền thống. Nhưng lại có người dễ tiếp thu hơn khi có nhiều hình ảnh minh họa sinh động.

Chỉ với 2-3 buổi đầu làm quen thì gia sư có thể xác định được trình độ học viên của mình. Qua đó có phương pháp dạy học sao cho phù hợp nhất. Một khi đã bắt đúng tần số thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là các ưu điểm của Gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh:

 • Phương pháp dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1 giúp các bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng.
 • Gia sư Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi nắm bắt tâm lý, học lực từng học sinh. Ttừ đó có những phương pháp phù hợp nhất: học từ vựng kết hợp ngữ cảnh giao tiếp, giao tiếp – đối thoại theo từng chủ đề. Hướng dẫn học viên luyện tập ngữ pháp để học viên sử dụng các cấu trúc câu phức tạp hiệu quả.
 • Gia sư sinh viên sư phạm tiếng Anh sửa lỗi nhanh chóng cho các bạn học sinh ở cách nói, viết để giao tiếp hiệu quả hơn.
 • Theo dõi quá trình học của học sinh ở trường và rèn luyện các kỹ năng, kiến thức nâng cao. Đặc biệt là gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm. Giúp các bạn sử tốt ngoại ngữ trong giao tiếp và trao đổi thông tin qua email.

5. Cách chọn gia sư tiếng Anh phù hợp

Một điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, quý phụ huynh nên tìm đến các trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn và hướng dẫn. Dưới đây là gợi ý để quý phụ huynh, học viện lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà.

5.1. Gia sư là sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Nên ưu tiên lựa chọn sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh. Hoặc sinh viên đã có trình độ, chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 (chứng chỉ IELTS phản ánh khả năng nghe, nói, đọc, viết, nếu quy đổi ra điểm thi Đại học ở các trường danh tiếng tại Sài Gòn và Hà Nội thì điểm số là: >9.0 điểm)

Ưu tiên sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà đã có kinh nghiệm dạy qua các chương trình tiếng Anh.

Chọn sinh viên Nam, hoặc Nữ để phù hợp nhu cầu, giới tính của các cháu hoặc của Anh/Chị.

5.2. Gia sư là giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Đối với gia sư là giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ có 3 sự lựa chọn để quý phụ huynh dễ dàng biết rõ và khi đó ra quyết định.

 • Giáo viên tiếng Anh tự do, đã là tự do thì không có bằng tốt nghiệp Đại học ngành tiếng Anh (bằng sư phạm Anh, bằng Ngôn ngữ Anh, bằng Ngữ văn Anh). Lúc này nên ưu tiên chọn người có IELTS tối thiểu 7.0 để thay thế các văn bằng tốt nghiệp.
 • Giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp Đại học sư phạm, dạy tự do
 • Giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp Đại học sư phạm, đang dạy tiếng Anh trong các trường Tiểu học, THCS, THPT

Phụ huynh nên ưu tiên những giáo viên đã có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm. Cần xem mình học chương trình tiếng Anh cụ thể là gì và tìm giáo viên dạy tiếng Anh tương ứng. Vì nếu chọn không đúng chương trình mình cần học, hiệu quả sẽ rất thấp mặc dù họ có thể có trình độ cao, họ dạy ở trường hoặc dạy tự do nhưng khá kinh nghiệm.

5.3. Xác minh gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà để đảm bảo uy tín

Với sự ra đời của hàng trăm trung tâm gia sư như hiện nay thì quý phụ huynh cần cẩn trọng trong việc lựa chọn và xác minh gia sư.

Một số giấy tờ minh chứng phụ huynh có thể xác minh như sau:

 • Thẻ sinh viên nếu là sinh viên.
 • Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH Sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh nếu là giáo viên tự do.
 • Bằng và thẻ GV nếu là giáo viên đứng lớp.

Một sự thật là những giấy tờ này hoàn toàn có thể làm giả. Vì vậy, quý phụ huynh chỉ nên tìm đến các trung tâm gia sư uy tín, để được ký hợp đồng gia s. Đảm bảo tính trung thực và minh bạch của các gia sư.

Tại Trung tâm Gia Sư WElearn đã và đang yêu cầu quý thầy cô gia sư giáo viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện rõ ràng khi Gia sư đến nhà Anh/ Chị phụ huynh, các bạn học viên, các em học sinh. Nếu không đúng thì quý phụ huynh có thể phản ánh ngay với WElearn. WElearn luôn luôn đảm bảo trình độ và chất lượng của gia sư nên quý phụ huynh và các học viên hãy yên tâm nhé!

6. Các chương trình tiếng Anh cần thuê gia sư

Khi chọn gia sư tiếng Anh tại nhà cho con, quý phụ huynh cần xem xét chương trình học của con hiện tại để lựa chọn gia sư phù hợp.

6.1. Gia sư tiếng Anh chương trình SGK

 • Chương trình tiếng Anh SGK chủ yếu là dạy ngữ pháp, từ vựng, đọc, viết, làm bài kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, phục vụ có kiến thức để thi học kỳ, thi vào 10, thi Đại học.
Gia sư tiếng Anh chương trình SGK
Gia sư tiếng Anh chương trình SGK
 • Mục đích cuối cùng của việc học chương trình này: đạt điểm cao, có kiến thức vững vàng.
 • Gia sư dạy chương trình tiếng Anh SGK chủ yếu là sinh viên và giáo viên đứng lớp.

6.2. Gia sư chương trình tiếng Anh Family and Friends

 • Chương trình tiếng Anh Family chủ yếu cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, lớp 1, 2, 3, 4, 5.
 • Học tiếng Anh Family and Friends nhằm giúp các em học sinh cấp 1 có kiến thức cơ bản, nâng cao về từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết.
 • Mục đích cuối cùng: đạt điểm cao và có kiến thức chắc chắn.

6.3. Gia sư chương trình tiếng Anh Cambridge cấp 1

 • Chương trình tiếng Anh Cambridge cấp 1 chủ yếu là: Starter, Mover, Flyer
 • Người học là học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5.
 • Mục đích cuối cùng: có kiến thức tiếng Anh từng chương trình, đạt điểm cao ở trường môn tiếng Anh, thi lấy chứng chỉ với 13-15 khen, tạo nền để thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa (các môn thi Toán, Toán tư duy, Khoa học với cấu trúc đề thi và lời đề hoàn toàn bằng tiếng Anh) hoặc trường THCS điểm của quận. Quan trọng hơn là để tích lũy kiến thức nhằm học tốt tiếng Anh bậc THCS, THPT và lấy chứng chỉ IELTS.

6.4. Gia sư chương trình tiếng Anh Cambridge cấp 2

 • Chương trình tiếng Anh Cambridge cấp 2 chủ yếu là: KET, PET, tiền IELTS
 • Người học là học sinh lớp 6, 7, 8, 9
 • Mục đích cuối cùng: có kiến thức tiếng Anh từng chương trình, đạt điểm cao ở trường môn tiếng Anh, thi lấy chứng chỉ với 13-15 khen, tạo nền để thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (các môn thi Toán và môn Chuyên với lời và đề hoàn toàn bằng tiếng Anh) hoặc trường THPT Chuyên khác của quận.
 • Quan trọng hơn là để tích lũy kiến thức nhằm học tốt tiếng Anh bậc THPT, thi tốt nghiệp THPT, thi Đại học hoặc lấy chứng chỉ IELTS nhằm quy đổi sang điểm thi Đại học ( tuỳ trường Đại học ạ, với IELTS 6.5 được quy đổi ra điểm thi ĐH môn Anh tối thiểu là 8.5).

6.5. Gia sư tiếng Anh dạy IELTS

 • Chương trình chủ yếu dành cho học sinh cấp 2 đã lấy được các chứng chỉ KET, PET hoặc học sinh có khả năng tiếng Anh nhờ học ở trung tâm tiếng Anh hoặc các trường quốc tế.
 • Chương trình này còn phù hợp hơn với học sinh cấp 3 (10, 11, 12), phù hợp với học sinh dự thi để lấy chứng chỉ IELTS xét tuyển theo các phương thức 1, 2, 3 tại các trường Đại học, có IELTS sẽ được quy đổi sang điểm thi Đại học.
 • Chương trình còn phù hợp với học sinh cấp 2, cấp 3 có ý định đi du học hoặc làm nền cho việc học các môn bằng tiếng Anh (Toán, Lý, Hoá, Sinh bằng tiếng Anh, SAT, SSAT, A Level, IGCSE, O Level, AP, ACT)
 • Chương trình phù hợp với cả Anh/Chị đã đi làm, cần IELTS để xin việc hoặc qua nước ngoài học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ.
 • Chương trình còn phù hợp với sinh viên, giáo viên có ý định trau dồi kiến thức, nâng cấp chứng chỉ và làm giáo viên IELTS. Bên Gia sư Thành Tài đang tuyển giáo viên, gia sư IELTS có trình độ và IELTS tối thiểu 8.0.

6.6. Gia sư chương trình tiếng Anh TOEIC

 • Chương trình này phù hợp với sinh viên của ĐH hoặc Cao đẳng, những em sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 nên tranh thủ ôn luyện nhé.
 • Với khả năng TOEIC tối thiểu 750 và tối đa 990 có thể làm nền tảng tốt để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh giá trị, được ưa chuộng, phổ biến, có nhu cầu sử dụng hơn đó là IELTS
 • Khi chọn gia sư dạy chương trình tiếng Anh TOEIC, nên chọn người có trình độ cao hơn mục tiêu chúng ta thì khoảng 200 – 300 điểm và kinh nghiệm tối thiểu 5 năm giảng dạy, có thành tích đào tạo.

Ví dụ: bạn cần thi TOEIC với mục tiêu 450 để có chứng chỉ nộp xét chuẩn đầu ra cho tốt nghiệp ĐH/CĐ, bạn nên chọn giáo viên, gia sư TOEIC có trình độ khoảng 700 – 800 là hợp lý nhất.

6.7. Gia sư chương trình tiếng Anh giao tiếp

Chương trình phù hợp với học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, người đi làm, học để giao tiếp hoặc có ý định đi nước ngoài, đi du lịch. Nên học với gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà 1 khóa 3 hoặc 6 tháng để có thể giao tiếp cơ bản đến mức độ khá và giỏi.

Nếu học 1 tháng thì chỉ có thể học tiếng bồi, 1 cách học qua loa và cách học này khó mang lại hiệu quả cho người học lẫn người dạy.

6.8. Gia sư chương trình tiếng Anh luyện thi vào lớp 10

Chương trình này chỉ phù hợp với học sinh lớp 8-9. Những em muốn luyện thi môn tiếng Anh lớp 9 để dự kỳ thi tốt nghiệp cấp 2 (tức là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT). Hoặc các em học sinh cấp 2 dự thi vào trường chuyên Anh.

Gia sư chương trình tiếng Anh luyện thi vào lớp 10
Gia sư chương trình tiếng Anh luyện thi vào lớp 10

Chương trình này khá là quan trọng không kém chương trình nào cả. Đa số học sinh đỗ vào THPT công lập, đỗ chuyên Anh THPT hoặc đạt điểm cao thì phải ôn luyện sớm và ngay từ đầu năm học.

Lúc này, nên ưu tiên chọn giáo viên tiếng Anh đang dạy trong các trường THCS, khối lớp 9. Là người có kinh nghiệm và giàu thành tích luyện thi vào lớp 10 môn Anh ít nhất 4 năm.

Có thể chọn sinh viên để dạy con em nhà mình. Nếu học lực của con ở nhóm học sinh mất gốc. Đặc biệt là khi điều kiện tài chính gia đình không thoải mái. Hoặc không có nhu cầu cao vào các trường THPT điểm hoặc chuyên Anh các trường.

6.9. Gia sư chương trình tiếng Anh luyện thi Đại học

 • Chương trình này rất rất rất là quan trọng với học sinh lớp 12.
 • Nên ưu tiên chọn gia sư là giáo viên đứng lớp THPT chuyên dạy tiếng Anh lớp 12.
 • Hoặc chọn sinh viên năm nhất của ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư phạm Khoa Anh, ĐH KHXH Nhân Văn với điều kiện điểm thi Đại học tối thiểu 8.5. Bên Gia sư Thành Tài hay chọn sinh viên cho phụ huynh là những em sinh viên năm nhất có điểm thi Đh tối thiểu 9.0.
 • Nên chọn gia sư giàu kinh nghiệm, giàu thành tích luyện thi.

6.10. Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Học viên là người đi làm đa phần là những bạn mới tốt nghiệp hoặc người đã hoàn toàn đi làm. Người đi làm chủ yếu học về giao tiếp, luyện thi và lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, hoặc một số văn bằng nghiệp sư phạm quốc tế – TESOL. Vấn đề lớn nhất với người đi làm là phải làm sao sắp xếp thời gian học hợp lý, ổn định, có hiệu quả.

Ngay lúc này, người học nên tìm chọn những gia sư có thể thông cảm với sự linh hoạt về lịch học của mình. Với kinh nghiệm hơn 8 năm dạy cho người đã đi làm chúng tôi luôn hiểu điều đó và sẵn sàng giảng dạy với 1 tâm thế chủ động, tích cực, mang lại hiệu quả cho người học.

6.11. Gia sư tiếng Anh online cho người đi làm

Hiện nay, nhu cầu về việc học ngoại ngữ nhanh chóng cấp tốc ngày càng nhiều. Vì Sinh viên muốn thông thạo ngoại ngữ để phỏng vấn xin việc, còn người đi làm thì rất muốn thăng tiến trong công ty. Tuy nhiên quỹ thời gian lại vô cùng hạn hẹp. Chính vì vậy mà không ít học viên lựa chọn hình thức học trực tuyến với gia sư tiếng anh online.

Nhiều năm trở lại đây, không chỉ việt nam mà hầu hết các nước đều đẩy mạnh việc học online. Bởi đây là hình thức học tập mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người học và người dạy như sau:

 • Học viên có thể học với gia sư giỏi mà không quá bận tâm về khoảng cách địa lý.
 • Việc học online sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn.
 • Bên cạnh đó, việc học online tại nhà sẽ giúp học viên tránh được những phiền toái không đáng có như: kẹt xe, mưa gió, và một số tình huống oái ăm khác.

7. WElearn gia sư nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm để các bạn học tiếng Anh. Các trung tâm ngoại ngữ quốc tế có chuyên gia là người bản xứ. Các trung tâm luyện thi tiếng Anh cũng là một nơi đáng tin cậy.

Tuy nhiên, hiệu quả  nhất đó là thuê gia sư ở các trung tâm gia sư. Trong số đó WElearn là một địa chỉ Trung tâm gia sư uy tín đáng tin cậy.

7.1. Gia sư Sinh viên – Giáo viên dạy kèm Anh văn tận tâm và có trách nhiệm

Có rất nhiều Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp không thiếu. Nhưng họ chỉ truyền đạt kiến thức tiếng Anh mà họ có, đôi khi quên đi nhu cầu thực sự của học viên. Tại WElearn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Sự tiến bộ từng ngày của bạn là trách nhiệm của mỗi giảng viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

Danh sách Gia sư tiếng Anh giỏi của WElearn:

 • Các Giáo viên tiếng Anh của các trường THCS, THPT,
 • Giảng viên tiếng Anh của các trường ĐH như: ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH SPKT,….
 • Giáo viên của các trung tâm luyện thi tiếng Anh Ielts, Toefl, Toeic…
 • Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của các trường ĐH.

Nếu bạn là phụ huynh và cần tìm cho bé nhà mình một gia sư sư phạm dạy kèm tiếng Anh để vừa hướng dẫn vừa là bạn của các cháu. WElearn có rất nhiều các bạn sinh viên trẻ với thành tích học tập xuất sắc lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với bạn.

Còn nếu bạn đang đi làm và muốn bổ sung thêm vốn tiếng Anh để thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì WElearn sẽ giới thiệu cho bạn những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để giúp đỡ.

7.2. Học tiếng Anh hiệu quả với WElearn gia sư – vừa học vừa chơi

Học không nhất thiết phải gắn với sách vở, bài tập. Đôi khi chỉ là giao tiếp hằng ngày. Một gia sư với vai trò một người bạn chia sẻ với học viên, sử dụng tiếng Anh để trò chuyện. Bạn sẽ nhận ra trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lúc nào không hay.

Các gia sư của trung tâm gia sư Welearn có thể làm được điều đó một cách tự nhiên và dễ tiếp nhận nhất. Tiếng Anh không còn là một vấn đề khó khăn với bạn nữa.

Làm bất kỳ việc gì đều đòi hỏi phải kiên trì mới có hiệu quả. Đôi lúc bạn sẽ quên mất mục tiêu, hoặc lười học, hoặc muốn ngừng lại. Không sao cả, các gia sư dạy tiếng Anh tại nhà sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn và động viên khích lệ bạn.

Bên cạnh đó, WElearn gia sư luôn có một đội ngũ nhân viên dễ thương hết sức, lúc nào cũng quan tâm đến bạn. Dàn nhân viên lúc nào cũng quan tâm đến kết quả học tập của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Nếu sau một tháng giảng dạy mà kết quả không thay đổi chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gia sư khác phù hợp hơn. Và quan trọng hơn việc giới thiệu gia sư khác là hoàn toàn miễn phí.

8. Thuê gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà giá bao nhiêu tiền?

Học phí gia sư tiếng anh (đvt: buổi)Sinh viên giỏiGiáo viên
Tiếng Anh thiếu nhi120k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 1-4130k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 5-9140k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh lên 10160k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 10-12180k/buổi250k/buổi
Luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, PetLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ TOEIC TOEFL, IELTSLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.

8. Kết luận

Để đăng ký tìm gia sư tiếng Anh miễn phí cho con quý phụ huynh có thể đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống website của WElearn. Hoặc điền thông tin vào đây:


Xem thêm gia sư dạy kèm các môn khác:

? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.