Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc TPHCM

28.09.2019
WElearn Gia Sư

Học tiếng Anh tại nhà, tại sao không? Với xu thế hội nhập hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao. Bất kỳ ai cũng cần phải bổ sung vốn kiến thức tiếng Anh cho bản thân. Có nhiều hình thức để học tiếng Anh như học tại các trung tâm tiếng Anh, tự học, học qua sách vở, bạn bè. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian đến trung tâm và không đủ sự kiên trì để có thể tự học được thì thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Lợi ích của việc học Tiếng Anh và tầm quan trọng trên thế giới

Có thể nói hiện nay, thế giới đang được “kéo” lại gần với nhau hơn nhờ rất nhiều lĩnh vực.  Từ công nghệ, quần áo, thức ăn, y tế, thể thao, giáo dục,… và quan trọng nhất đó là ngôn ngữ. Trên thế giới có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhưng tại sao ngôn ngữ quốc tế dùng là tiếng anh? Qua đó, Chúng ta thấy tiếng anh quan trọng như thế nào thì việc học tiếng anh càng quan trọng gấp bội.

Còn riêng trong khu vực ĐÔNG NAM Á của chúng ta, Singapore, Philippines, Malaysia và Brunei chọn tiếng anh là ngôn ngữ chính. Các nước này có nền kinh tế phát triển hơn ở nước ta cũng nhờ có tiếng anh giỏi. Tiếng anh giúp mở ra nhiều cơ hội, giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng anh bạn có thể tiếp cận các trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế. Tiếng anh còn mang lại kiến thức phong phú cho bạn nơi mà Tiếng Việt chưa cập nhật được.

gia sư tiếng anh cho người mất gốc

Hình minh họa: Bảng xếp hạng các nước nói tiếng anh ở châu Á

Gia sư tiếng anh là gì?

Gia sư tiếng anh sẽ là người trực tiếp giảng dạy, kiểm tra các bạn tại nhà cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Là người trực tiếp trò chuyện, vừa chơi vừa học với các bạn bằng tiếng anh. Gia sư tiếng anh có thể là giáo viên hoặc là sinh viên chuyên ngành tiếng anh của các trường ĐH. Là người sẽ giúp các bạn nói, nghe và viết tiếng anh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Vì điều quan trọng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh là hiểu được chính xác bạn đang ở mức độ nào. Bạn học nhằm mục đích gì (học để giao tiếp hay để lấy bằng cấp). Qua đó gia sư tại nhà mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với bạn. Chúng ta không lựa chọn điều tốt nhất, mà lựa chọn điều phù hợp nhất với mình. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giỏi giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà TPHCM. WElearn gia sư đã giúp rất nhiều học viên tiến bộ bằng nhiều phương pháp học khác nhau.

>>>>> Xem thêm bảng giá gia sư dạy kèm tiếng anh TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Với việc học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp học. Có người phù hợp với việc học bằng phương pháp truyền thống. Nhưng lại có người dễ tiếp thu hơn khi có nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Chỉ với 2-3 buổi đầu làm quen thì gia sư có thể xác định được trình độ học viên của mình. Qua đó có phương pháp dạy học sao cho phù hợp nhất. Một khi đã bắt đúng tần số thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương pháp dạy kèm tiếng anh 1 kèm 1 giúp các bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư giáo viên dạy kèm tiếng anh giỏi nắm bắt tâm lý, học lực từng học sinh từ đó có những phương pháp phù hợp nhất: học từ vựng kết hợp ngữ cảnh giao tiếp, giao tiếp – đối thoại theo từng chủ đề. Hướng dẫn học viên luyện tập ngữ pháp để học viên sử dụng các cấu trúc câu phức tạp hiệu quả.

Gia sư sinh viên sư phạm sửa lỗi nhanh chóng cho các bạn học sinh ở cách nói, viết để giao tiếp hiệu quả hơn.

Theo dõi quá trình học của học sinh ở trường và rèn luyện các kĩ năng, kiến thức nâng cao. Đặc biệt là gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm. Giúp các bạn sử tốt ngoại ngữ trong giao tiếp và trao đổi thông tin qua email.

WElearn gia sư nhận dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại nhà TPHCM

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm để các bạn học tiếng anh. Các trung tâm ngoại ngữ quốc tế có chuyên gia là người bản xứ. Các trung tâm luyện thi tiếng anh cũng là một nơi đáng tin cậy. Tuy nhiên, hiệu quả  nhất đó là thuê gia sư ở các trung tâm gia sư. Trong số đó WElearn là một địa chỉ Trung tâm gia sư uy tín đáng tin cậy tại tp HCM và các tỉnh lân cận.

Gia sư sinh viên – giáo viên dạy kèm anh văn tận tâm và có trách nhiệm

Có rất nhiều Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp không thiếu, nhưng họ chỉ truyền đạt kiến thức Tiếng anh mà họ có, đôi khi quên đi nhu cầu thực sự của học viên. Tại WElearn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Sự tiến bộ từng ngày của bạn là trách nhiệm của mỗi giảng viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

Các giáo viên tiếng anh của các trường THCS, THPT trên địa bàn TP HCM: Gia sư quận 1, Gia sư Quận 2, Gia sư Bình Thạnh,…

Giảng viên tiếng anh của các trường ĐH như: ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH SPKT,….

Giáo viên của các trung tâm luyện thi tiếng anh Ielts, Tofel, Toeic…

Sinh viên chuyên ngành tiếng anh của các trường ĐH tại TP HCM

Nếu bạn là phụ huynh và cần tìm cho bé nhà mình một gia sư sư phạm dạy kèm tiếng anh để vừa hướng dẫn vừa là bạn của các cháu thì WElearn có rất nhiều các bạn sinh viên trẻ với thành tích học tập xuất sắc lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với bạn. Còn nếu bạn đang đi làm và muốn bổ sung thêm vốn tiếng Anh để thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì WElearn sẽ giới thiệu cho bạn những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để giúp đỡ.

Học tiếng anh hiệu quả với WElearn gia sư – vừa học vừa chơi

Học không nhất thiết phải gắn với sách vở, bài tập. Đôi khi chỉ là giao tiếp hằng ngày. Một gia sư với vai trò một người bạn chia sẻ với học viên, sử dụng tiếng Anh để trò chuyện, bạn sẽ nhận ra trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lúc nào không hay. Các gia sư của Welearn có thể làm được điều đó một cách tự nhiên và dễ tiếp nhận nhất. Tiếng Anh không còn là một vấn đề khó khăn với bạn nữa.

Làm bất kỳ việc gì đều đòi hỏi phải kiên trì mới có hiệu quả. Đôi lúc bạn sẽ quên mất mục tiêu, hoặc lười học, hoặc muốn ngừng lại. Không sao cả, các gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn và động viên khích lệ bạn trong quá trình rèn luyện của mình.

Bên cạnh đó, WElearn gia sư luôn có một đội ngũ nhân viên dễ thương hết sức, lúc nào cũng quan tâm đến bạn. Dàn nhân viên lúc nào cũng quan tâm đến kết quả học tập của bạn là ưu tiên hàng đầu. Nếu sau một tháng giảng dạy mà kết quả không thay đổi chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gia sư khác phù hợp hơn. Và quan trọng hơn việc giới thiệu gia sư khác là hoàn toàn miễn phí.

Gia sư tiếng Anh online cho người đi làm

Hiện nay, nhu cầu về việc học ngoại ngữ nhanh chóng cấp tốc ngày càng nhiều. Vì sinh viên muốn thông thạo ngoại ngữ để phỏng vấn xin việc, còn người đi làm thì rất muốn thăng tiến trong công ty. Tuy nhiên quỹ thời gian lại vô cùng hạn hẹp. Chính vì vậy mà không ít học viên lựa chọn hình thức học trực tuyến với gia sư.

Nhiều năm trở lại đây, không chỉ việt nam mà hầu hết các nước đều đẩy mạnh việc học online. Bởi đây là hình thức học tập mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người học và người dạy.

Học viên có thể học với gia sư giỏi phù hợp mà không quá bận tâm về khoảng cách địa lý.

Việc học online sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho học viên mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, việc học online tại nhà sẽ giúp học viên tránh được những phiền toái không đáng có như: kẹt xe, mưa gió, và một số tình huống oái ăm khác

Để đăng ký tìm gia sư miễn phí cho con quý phụ huynh có thể truy cập TẠI ĐÂY. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

WElearn Gia Sư
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.