-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Báo Bài Tại Nhà TPHCM

06.12.2020
WElearn Wind

Việc học chính thức trên lớp hầu như không đủ thời gian để các em ghi nhớ cũng như có sự hiểu biết sâu sắc chủ đề mà giáo viên truyền tải. Đồng thời cũng phải chuẩn bị bài giảng cho tiết học kế tiếp. Nhưng nếu các em không biết bắt đầu từ đâu thì hãy giọi ngay cho gia sư báo bài tại nhà WElearn TPHCM để được hỗ trợ nhé!

Gia Sư Báo Bài Tại Nhà TPHCM
Gia Sư Báo Bài Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Báo Bài Là Gì?

Hướng dẫn và giải đáp các vấn đề còn khuất mắt ở trường. Hướng dẫn chuẩn bị bài mới cho giờ học tiếp theo là nhiệm vụ chính của gia sư báo bài tại nhà WElearn TPHCM.

Bởi phụ huynh không có nhiều thời gian hướng dẫn việc học cho bé. Trong khi trên lớp giáo viên không thể quan tâm đến từng em một. Cho nên nếu các em bị hỏng kiến thức ngày một ít theo thời gian sẽ không dễ phát hiện. Đến lúc tình trạng đáng báo động lên tiếng thì có lẽ việc học của các em đã tụt dốc rất nhiều.

Gia Sư Báo Bài Là Gì?
Gia Sư Báo Bài Là Gì?

Do đó ngay từ cấp tiểu học quý phụ huynh có thể tìm gia sư báo bài dạy kèm cho bé. Ở bậc học này số môn học còn ít, nội dung còn khá dễ. Nếu như ở cấp 2 hay cấp 3 thì việc tìm gia sư báo bài tất cả các môn không hề dễ dàng. Bởi 2 cấp học này có sự phân hóa chuyên sâu kiến thức các môn rõ rệt và mức độ khó rất cao.

Do vậy gia sư báo bài sẽ phù hợp ở bậc Tiểu học. Còn từ Trung học đến Phổ thông quý phụ huynh nên tìm gia sư báo bài theo môn hỗ trợ bé sẽ tốt hơn.

Xem thêm: Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tại TPHCM

Kinh Nghiệm Dạy Báo Bài Cho Gia Sư

Công việc gia sư báo bài tại nhà ở TPHCM khá phù hợp với nhiều bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập đỡ đần gia đình. Bởi yêu cầu với gia sư báo bài khá “đơn giản”. Các bạn chỉ cần dùng những kiến thức đã học hướng dẫn lại các em học sinh.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào “nghề” này thì nó không hề đơn giản như vậy. Với gia sư cho học sinh Tiểu học, dạy báo bài là cả một hành trình gian nan. Gia sư phải nằm lòng các kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt
  Giảng dạy cốt yếu là để học viên hiểu và nắm được nội dung. Nhưng làm sao để một đứa trẻ nắm được ngôn ngữ của người lớn? Cho nên trong một số tình huống gia sư cần tự biến mình thành một đứa trẻ để trò chuyện với học viên dễ dàng hơn.
 • Biết nắm bắt tâm lý học sinh
  Trẻ con ham học nhưng cũng rất ham chơi. Việc bắt chúng ngồi yên học hành chú tâm là một điều không dễ dàng. Gia sư cần phải biết được điểm mạnh, điểm yếu, nắm bắt cảm xúc của trẻ. Nếu trong quá trình học trẻ không còn tỉnh táo để tiếp tục gia sư có thể cho trẻ nghỉ xả hơi 5-10 phút sau đó quay lại bài giảng.
 • Chuẩn bị kiến thức đầy đủ ở tất cả các môn học
  Gia sư báo bài tại nhà là người giúp các em học sinh nắm vững kiến thức ở trường. Song song đó là giúp các em chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Cho nên việc nắm chắc kiến thức chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo là điều bắt buộc cần có.

Xem thêm: Gia Sư WElearn Nhận Rèn Chữ Cho Bé Lớp 1

Trách Nhiệm Của Gia Sư Báo Bài

Với các bậc phụ huynh mang gánh nặng kinh tế cho cả gia đình sẽ rất khó có đủ quỹ thời gian dạy kèm cho các bé. Và có một giải pháp an toàn mà hiệu quả đó là tìm gia sư báo bài tại nhà cho trẻ.

Với mục đích giúp phụ huynh an tâm hơn về việc học tại trường của trẻ. Quý phụ huynh có thể trao niềm tin tại trung tâm gia sư WElearn TPHCM của chúng tôi. Tùy vào từng yêu cầu khác nhau của quý phụ huynh mà gia sư báo bài WElearn sẽ:

 • Giúp các em hoàn thiện các bài tập về nhà và chuẩn bị bài mới nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giải đáp thắc mắc trên lớp cho các em chưa kịp hiểu.
 • Bổ sung những kỹ năng, kiến thức mà các em còn thiếu hoặc chưa nắm vững.
 • Định kỳ báo cáo với quý phụ huynh để có sự phối hợp tốt nhất cho định hướng tương lai của các em.

Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư báo bài cho các em hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư WElearn nhé! Chúng tôi sẽ giới thiệu gia sư tại nhà phù hợp theo yêu cầu của quý phụ huynh.

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.