Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Thủ Dầu Một Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín Tại WElearn

  14.04.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (1 vote)

  Gia sư Thủ Dầu Một ngày càng trở nên “đắt show” khi mà nhu cầu dạy và học tại nhà được chú trọng ngày càng nhiều. Đặc biệt với tình trạng học online mang lại không nhiều điểm tích cực như mong đợi. Học sinh trở lại lớp với tình trạng “trống rỗng” là chuyện quá đỗi bình thường hiện nay.

  Gia sư Thủ Dầu Một với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín, đáng tin cậy. Vậy bạn đã chọn được địa chỉ chuyên nghiệp, giá rẻ chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của WElearn gia sư nhé!

  Gia sư Thủ Dầu Một WElearn

  Gia sư Thủ Dầu Một – Trung tâm gia sư WElearn

  >>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư

  1. Tình trạng tìm thuê gia sư Thủ Dầu Một dạy kèm tại nhà hiện nay

  Với nhu cầu cao của nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa ai cũng hiểu học tập không còn là một hình thức tiếp nhận kiến thức đơn thuần. Đây còn là một quá trình rèn luyện tư duy và đào tạo nhân tài. Bên cạnh đó, học tập còn là cách nuôi dạy con cái dài lâu.

  Dân gian xưa có câu nói “Hay học thì sang, hay làm thì có” nên có lẽ không quá khi nói “Học tập là một trong những con đường ngắn nhất dẫn tới thành công”. Đây là lựa chọn mà đa số phụ huynh người Việt nam sẽ hướng con cái theo.

  Chính vì vậy mà nhà nhà, người người cùng cho con học thêm với gia sư tại nhà nhằm nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho con.

  Thực tế hiện nay việc tìm kiếm việc làm hay tìm người dạy trên thị trường gia sư luôn diễn ra sôi nổi. Số sinh viên có trong tay kiến thức và mong muốn dùng kiến thức mình có đổi lấy chi phí sinh hoạt cho cuộc sống, tích góp kinh nghiệm cho tương lai không hề ít. Tuy nhiên chất lượng, thực lực của mỗi gia sư là khác nhau vậy nên thị trường gia sư tuy màu mỡ nhưng vẫn ít có chọn lọc. Làm sao để đội ngũ gia sư ngày một phát triển hơn và đồng đều về chất lượng vẫn là một câu hỏi lớn mà thị trường này cần thay đổi và khắc phục trong tương lai.

  2. Gia sư Thủ Dầu Một nên tìm ở đâu chất lượng, giá rẻ?

  Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của học tập. Đặc biệt là công tác dạy và học. Cho nên Trung tâm gia sư WElearn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư hoàn thiện và chuẩn mực. Góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh. Thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và khu vực Thủ Dầu Một nói riêng ngày càng lớn mạnh.

  Nếu bạn đang tìm gia sư Thủ Dầu Một thì Trung Tâm WElearn chính là một trong những lựa chọn đúng đắn. Bởi vì:

  • WElearn luôn tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.
  • Học thử miễn phí buổi đầu tiên nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.
  • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.
  • Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.
  • Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

  3. Lý do bạn nên tìm gia sư Thủ Dầu Một ở WElearn

  Trung tâm Gia sư WElearn cam kết chất lượng giảng dạy với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó những thông tin và hình ảnh của trung tâm luôn được công khai rõ ràng và minh bạch trên các phương tiện truyền thông.

  3.1. Đổi gia sư hoàn toàn miễn phí

  Nếu gia sư dạy kèm không hiệu quả, WElearn sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ gia sư của WElearn bao gồm các sinh viên ưu tú tại các trường ĐH, CĐ: Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật BD, Đại Học Quốc Tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức, Đại Học BD, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore,…

  Bên cạnh đó gia sư sư phạm WElearn là các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp nên quý phụ huynh có thể tự do lựa chọn.

  3.2. Thanh toán linh hoạt

  Gia sư được quyền đưa ra mức giá đề nghị và phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm gia sư phù hợp với mức giá mình mong muốn. Phụ huynh trả chi phí sau một tháng giảng dạy. Các khoản chi phí sẽ được đăng công khai trên web và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

  3.3. Nhanh chóng và tiện lợi

  Thủ tục tìm kiếm nhanh chóng, đơn giản, đăng yêu cầu dễ dàng. Bất cứ phụ huynh nào cũng làm được. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra cách thức nhận lớp cũng cực kỳ đơn giản, gia sư có thể đăng ký nhận lớp ngay tại nhà mà không cần qua trung tâm. Mọi thứ đơn giản chỉ bằng một cú click chuột.

  3.4. Chủ động về thời gian và địa điểm

  Gia sư sẽ trực tiếp liên hệ với phụ huynh để nhận lớp và giảng dạy tại nhà, vì thế nên phụ huynh không cần phải di chuyển nhiều. Gia sư chọn lớp có thời gian phù hợp với quỹ thời gian trống của mình hoặc có thể thương lượng thời gian giảng dạy

  3.5. Hiệu quả bất ngờ

  Cải thiện kết quả học tập rõ rệt chỉ sau một tháng. Trung tâm gia sư Thủ Dầu Một WElearn sẽ theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình dạy và học. Nếu chưa đạt được kết quả mong muốn trung tâm sẽ có phương án điều chỉnh ngay lập tức.

  3.6. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết

  Bất cứ khi nào bạn cần nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Vì thế đừng ngại ngần để lại thông tin để các bạn nhân viên dễ thương của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hết mình.

  4. TOP dịch vụ gia sư Thủ Dầu Một dạy kèm tại nhà được nhiều phụ huynh lựa chọn bạn nên tham khảo

  Hiện tại WElearn triển khai rất nhiều gói dịch vụ gia sư tại nhà theo yêu cầu của đông đảo quý phụ huynh tại Thủ Dầu Một. Cụ thể:

  4.1. Gia sư cho học sinh tiểu học

  Nhận dạy kèm lớp 1 các môn toán, Tiếng Việt theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

  Gia sư là người hiểu tâm lý trẻ con. Nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc để giúp bé vào khuôn khổ

  Tổ chức lớp học cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Khi đó bé sẽ học theo nhóm, quý phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí học thêm mà bé lại có bạn học cùng.

  Ngoài ra gia sư tiểu học tại WElearn có nhận lyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa cho quý phụ huynh có nhu cầu

  4.2. Gia sư cho học sinh THCS (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9)

  Giúp HS lớp 6 thích ứng việc học theo tiết, phân chia thời gian về nhà theo môn hợp lý.

  Giúp HS lớp 7, 8 làm quen & học tốt môn Hóa, Lý làm tiền đề cho việc thi vào trường chuyên các lớp chuyên lý, chuyên hóa.

  Giúp HS lớp 9 định hướng & luyện thi vào lớp 10. Nếu các em có nhu cầu thi vào lớp chọn WElearn gia sư sẽ có chương trình dạy kèm tại nhà riêng.

  Gia sư Thủ Dầu Một dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý Hóa,...từ lớp 1 đến lớp 12

  Gia sư Thủ Dầu Một dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý Hóa,…từ lớp 1 đến lớp 12

  4.3. Gia sư cho học sinh cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

  Thiết kế phương án kèm riêng biệt để khắc phục điểm yếu cho từng học sinh, đảm bảo thi đậu tốt nghiệp THPT

  Giúp HS lớp 12 định hướng nghề nghiệp trước khi thi ĐH, CĐ

  Trung Tâm gia sư WElearn Thủ Dầu Một chuyên luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D vào các trường đại học có điểm đầu vào cao như: Đại học Y dược, Đại Học Ngoại thương, Đại Học Cảnh sát Nhân Dân, RMIT Việt Nam

  5. Bảng báo giá gia sư Thủ Dầu Một ở Trung Tâm WElearn

  Trung Tâm Gia Sư WElearn đưa ra bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà Thủ Dầu Một để quý Phụ Huynh/Học Viên tham khảo.

  Lớp – Môn họcSinh viên giỏiGiáo viên
  Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 1-3120k/buổi200k/buổi
  Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 4,5130k/buổi200k/buổi
  Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 6-8150k/buổi200k/buổi
  Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 9160k/buổi220k/buổi
  Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 10,11170k/buổi250k/buổi
  Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 12200k/buổi300k/buổi
  Luyện thi lớp 6 Trần Đại NghĩaLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
  Luyện Thi Lớp 10 Toán, Văn, AnhLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
  LTĐH các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng anh250k/buổi350k/buổi

  Lưu ý:

  • Thời gian mỗi buổi học thông thường là 1.5h – 2h. Nếu học thời gian nhiều hơn, học phí chênh lệch một ít sẽ được nhân viên trung tâm báo cụ thể khi trao đổi với phụ huynh/học viên.
  • Học phí sẽ thanh toán theo tháng. PHHS/Học viên gửi học phí trực tiếp cho gia sư vào cuối mỗi tháng dạy. Ngoài học phí trả cho gia sư bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào.
  • Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh/học viên, số lượng học viên, số buổi học.

  6. Kết luận

  Trên đây là phần giới thiệu cơ bản về dịch vụ gia sư Thủ Dầu Một của WElearm. Quý phụ huynh cần tìm gia sư Thủ Dầu Một, vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng gia sư WElearn, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng!

  Trung Tâm gia sư WElearn:

  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0789882291
  • Mail: welearnvietnam@gmail.com
  • Website: https://welearnvn.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu/

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.